Làm thế nào để loại bỏ Chrome-extension-downloader.club (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Chrome-extension-downloader.club. Hướng dẫn loại bỏ Chrome-extension-downloader.club này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn được chuyển hướng đến trang Chrome-extension-downloader.club tất cả thời gian, sau đó nó là an toàn để nói rằng bạn có một extension Chrome độc hại cài đặt trên trình duyệt của bạn. Phần mở rộng này sẽ được phân loại như là một trình duyệt hijacker vì điều này là chính xác những gì nó làm cho bạn. Để trình duyệt của bạn, thực sự. Tất cả chúng đều bị nhiễm và bạn thậm chí không có một trong những đáng tin cậy duy nhất để sử dụng. Không cần phải nói, bạn phải hành động nhanh chóng để gỡ bỏ plugin này. Nó không phải là hữu ích. Nó không phải là hữu ích. Và nó không phải là vô hại. Tất cả nó có phải là nguyên nhân gián đoạn.

Một khi bạn bắt đầu thấy các trang web Chrome-extension-downloader.club trên cơ sở hàng ngày, chấp nhận một thực tế rằng bạn đang lưu trữ một ký sinh trùng và bắt đầu tìm kiếm một lối thoát. Sớm hơn bạn có biện pháp thích hợp, tốt hơn. Tìm loài vật gây hại trốn ở đâu và xóa nó tại chỗ. Nếu không, chuẩn bị cho một vô số các vấn đề. Hijacker sẽ không dừng lại. Ngược lại. Nó sẽ trở nên xâm nhập hơn với mỗi ngày. Không ngồi nguyên nhân bởi chờ đợi cho nó để có được ra khỏi kiểm soát. Một khi điều này xảy ra, gỡ bỏ nó sẽ khó khăn hơn. Hành động bây giờ! Đây là khóa học tốt nhất của hành động bạn có thể mất.

Hậu quả của sự hiện diện của hijacker trong hệ thống của bạn là gì? Không tốt, đó là chắc chắn. Để bắt đầu trình duyệt của bạn kinh nghiệm thay đổi đáng kể và không cho tốt hơn. Bạn thậm chí không thể làm cho một di chuyển trực tuyến duy nhất mà không có sự gián đoạn. Ngay sau khi bạn mở trình duyệt của bạn, bạn nhận được chuyển đến các trang web Chrome-extension-downloader.club này hay cách khác chỉ là một trong những nghi ngờ. Mày không thể truy cập vào các trang web ưa thích của bạn nữa.

Trình duyệt của bạn đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác. Nếu bạn nào đó quản lý để tải trang mà bạn thực sự muốn, nó được bao phủ với các quảng cáo. Vâng, hijacker cũng tạo ra các quảng cáo chặn nội dung của các trang. Bạn nhìn thấy biểu ngữ, giao dịch, phiếu giảm giá, cung cấp, trong văn bản, cửa sổ bật lên, quảng cáo video, vv và vv. Thêm tabs mở tất cả thời gian. Văn bản chuyển thành siêu liên kết dẫn đến tên miền râm. Đó là một cơn ác mộng.

Phần mở rộng khó chịu một cách hiệu quả demolishes của bạn lướt web bình thường trước đó và thú vị. Nhưng có nhiều hơn. Bạn cũng liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Các quảng cáo và trang web bạn buộc phải nhìn thấy không được kiểm chứng. Hầu hết trong số họ thậm chí còn bị hỏng và cung cấp các phần mềm độc hại. Bạn không thể cho biết những người an toàn ngoài những hỏng và nếu bạn nhấp vào một trong những sai lầm, bạn có được nhiễm sâu bệnh nhiều.

Bạn có thấy cách hijacker làm cho bạn tránh sử dụng máy tính của riêng bạn? Không đi trực tuyến là an toàn hơn. Nhưng điều này không thể đi vào mãi mãi. Bạn cần máy PC của bạn và bạn cần nó nhiễm-miễn phí. May mắn thay, chúng tôi cung cấp một hướng dẫn loại bỏ dễ dàng theo dõi chi tiết ở phần cuối của bài viết này mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn thoát khỏi những kẻ xâm nhập này. Nhưng hành động nhanh chóng. Còn côn trùng được, những vấn đề đó gây ra. Cắt giảm của nó trú ngắn như có thể, và tất cả mọi thứ sẽ nhận được trở lại bình thường.

Làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai? Những phần mở rộng thường lây lan qua mã JavaScript độc hại được tìm thấy trên các trang bị xâm phạm. Các trang này không cho phép bạn để lại cho họ trừ khi bạn đồng ý để cài đặt phần mở rộng. Nếu không, bạn không thể đóng trang. Trong tình huống như vậy những gì bạn cần làm là sử dụng trình quản lý tác vụ của bạn để đóng trình duyệt của bạn và sau đó bắt đầu một phiên họp mới. Không đồng ý để cài đặt một phần mở rộng mà bạn không biết gì về. Thường xuyên hơn không, bổ sung như vậy là không mong muốn và nguy hiểm. Đóng trình duyệt của bạn bằng cách sử dụng Task Manager và tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt Chrome-extension-downloader.club

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Chrome-extension-downloader.club từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *