Làm thế nào để loại bỏ Check-this-out-now.online (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Check-this-out-now.online

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Check-this-out-now.online. Hướng dẫn loại bỏ Check-this-out-now.online này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các trang web Check-this-out-now.online là một dấu hiệu rằng phần mềm quảng cáo đã thâm nhập vào máy tính của bạn. Phần mềm quảng cáo không phải là một cái gì đó bạn sẽ muốn có trên trình duyệt của bạn. Đó là một ký sinh trùng khó chịu sẽ bắn phá màn hình của bạn với nhiều pesky quảng cáo trong các hình thức giống như cửa sổ bật lên, trong văn bản, biểu ngữ, hoặc tin nhắn nhấp nháy. Điều gì là tò mò về những quảng cáo này là rằng họ sẽ được cụ thể các loại, theo đã thu được bởi các dữ liệu phần mềm quảng cáo, như duyệt web lịch sử và tìm các kết quả. Điều này được thực hiện, do đó, họ có thể xuất hiện hấp dẫn hơn cho người dùng và do đó có nhiều khả năng nhận được nhấp vào.

Nếu bạn nghĩ rằng việc tạo một số lượng lớn các quảng cáo tất cả các phần mềm quảng cáo là có khả năng làm, bạn không thể bị nhầm lẫn hơn. Như vậy phần mềm độc hại có thể thay đổi cài đặt trình duyệt của nạn nhân của nó một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó có thể cài đặt tiện ích có vấn đề, Tiện ích mở rộng, thanh công cụ và các ứng dụng khác trên trình duyệt của bạn, không bothering để yêu cầu sự cho phép của bạn. Còn dịch hại cyber được cho phép ở lại trên trình duyệt của bạn, càng tự nhiên meddlesome của nó sẽ làm cho bạn gặp rắc rối. Sự tồn tại của nó trên PC của bạn sẽ ảnh hưởng đến công việc của bạn trực tuyến và sẽ tham nhũng trình duyệt của bạn theo nhiều cách. Không phải đề cập đến những gì có nguy cơ nó đặt ra để thông tin cá nhân và tài chính của bạn.

Remove Check-this-out-now.online
The Check-this-out-now.online Virus

Một trong những câu hỏi quan trọng nhất liên quan đến phần mềm quảng cáo là ‘Nơi nó không ngự trong?’. Phần mềm quảng cáo được biết là ẩn trong thư rác email và file đính kèm, phần mềm miễn phí, các thư giả mạo bản Cập Nhật, torrents, râm liên kết và quảng cáo, và nhiều hơn nữa. Ngày nay, người dùng đã quen với nhìn thấy tất cả các loại quảng cáo trên màn hình của họ. Nhưng những gì họ thường quên là, rằng không phải tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy trên internet là chính đáng và an toàn. Ví dụ, bạn có thể vấp ngã khi cửa sổ bật lên ngẫu nhiên hoặc tin nhắn nhấp nháy mà dường như có thể cảnh báo bạn về một cái gì đó quan trọng, giống như một bản Cập Nhật khẩn cấp phần mềm. Nó sẽ cố gắng để lừa bạn chia theo một liên kết râm Cập Nhật, và không có suy nghĩ, bạn sẽ click vào nó, giống như hầu hết người dùng thường làm. Sai lầm lớn. Đó là một trong nhiều cách mà bạn có thể bắt một nhiễm khó chịu cyber.

Luôn luôn dựa vào nguồn tin chính thức và được cấp phép, khi tải xuống hoặc cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn. Phát biểu của tải. Nếu bạn đang cài đặt phần mềm mà bạn tải về từ internet, chúng tôi mạnh mẽ đề nghị rằng bạn chọn một cài đặt tuỳ chỉnh hoặc nâng cao, do đó, bạn có thể dễ dàng thấy nếu có bất kỳ chương trình ẩn. Nếu không có như vậy việc cài đặt tùy chọn, điều thông minh để làm là để bỏ chọn chúng, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng không có phần mềm độc hại ẩn sẽ nhập vào máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo được lập trình để làm bất cứ điều gì, để tạo ra thu nhập cho các hacker đằng sau này phần mềm độc hại, cũng như các trang web thúc đẩy phát triển. Như vậy lợi nhuận một cách dễ dàng được tạo ra thông qua đề án pay-per-click. Nhưng đó không phải là tất cả các mục tiêu của họ để làm. Phần mềm quảng cáo wreaks havoc tất cả, một khi nó xâm nhập trình duyệt của bạn. Còn nó trú, tồi tệ hơn những hậu quả sẽ nhận được. Bạn thấy, sớm hay muộn trình duyệt của bạn sẽ ngừng làm việc đúng cách, hoặc thậm chí sẽ chấm dứt để thực hiện hoàn toàn.

Hơn nữa, không chỉ bạn sẽ không thể sử dụng trình duyệt của bạn cho công việc của bạn, nhưng bảo mật trực tuyến và bảo mật của bạn có thể dễ dàng có được thỏa hiệp. Thông tin riêng tư có thể rơi vào tay của bọn tội phạm mạng, những người nhằm mục đích chia sẻ dữ liệu có giá trị như vậy với các bên thứ ba cho lợi nhuận. Để ngăn chặn tất cả điều đó xảy ra, bạn cần phải hành động chống lại ký sinh trùng xâm nhập này và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn ngay lập tức.

Gỡ bỏ cài đặt Check-this-out-now.online

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Check-this-out-now.online từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *