Làm thế nào để loại bỏ Cgg.peakexc.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Các trang web Cgg.peakexc.com giữ xuất hiện trong khi bạn duyệt internet? Chuẩn bị cho một số tin xấu. Sự hiện diện của trang này là một dấu hiệu rằng máy tính của bạn đã được thâm nhập bởi phần mềm quảng cáo. Một khi nó xâm nhập, nó lây nhiễm tất cả các trình duyệt bạn có trên máy tính của bạn. Mozilla Firefox, Google Chrome, Microsoft Edge, Internet Explorer, Opera, Safari – chương trình không được miễn dịch. Sau khi ký sinh trùng cyber thiết lập chính nó, nó di chuyển trên để tạo ra nhiều quảng cáo xâm nhập ở dạng cửa sổ pop-up, biểu ngữ, thông điệp cảnh báo nhấp nháy và ngay cả trong văn bản quảng cáo. Mục tiêu ở đây là tạo ra lợi nhuận thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click).

Để đảm bảo sự thành công của nhiệm vụ của nó, cyber pest sẽ giám sát hoạt động trực tuyến của bạn và ăn cắp dữ liệu như lịch sử duyệt web và kết quả tìm kiếm, do đó, nó có thể tốt hơn tùy chỉnh nội dung được quảng cáo và cung cấp một quảng cáo mà bạn có nhiều khả năng nhấp chuột vào. Các quảng cáo thêm ký sinh trùng Hiển thị, thì tốt hơn các cơ hội mà nó đã nhận được doanh thu. Và với số lượng lớn các quảng cáo có vấn đề lớn hơn-nếu không bình thường của bạn và kinh nghiệm duyệt web an toàn là thỏa hiệp, cũng như các thông tin cá nhân và thậm chí cả tài chính của bạn.

Phần mềm quảng cáo là một ký sinh trùng nhỏ lén lút dựa vào vẻ ngây thơ của bạn. Nó không thể hack theo cách của mình và đạt được quyền truy cập vào máy tính của bạn một mình. Nó cần giúp đỡ của bạn để làm điều đó. Thông thường, người dùng vô tình để phần mềm độc hại xâm nhập vào, bằng cách mở thư rác email và file đính kèm, cũng như cài đặt phần mềm miễn phí râm. Các cách phổ biến để có được phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn bao gồm các yêu cầu Cập Nhật giả, tập tin torrent và liên kết đáng ngờ và quảng cáo. Luôn luôn đóng chú ý đến những gì bạn đã nhấp vào. Hãy suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào ‘Tôi đồng ý’ nút.

Bọn tội phạm mạng tin cậy vào sự sơ suất của bạn để đạt được quyền truy cập vào máy của bạn cyber và ăn cắp dữ liệu có giá trị. Thường những gì sẽ xảy ra khi người dùng tải về gói phần mềm từ mạng internet là, họ đang ở trong một vội vàng để hoàn tất quá trình cài đặt và chọn một cài đặt nhanh chóng. Sai lầm lớn. Bằng cách này, bạn có không có cách nào biết nếu đã có phần mềm bổ sung bao gồm đó không được tiết lộ đúng cách.

Phần mềm độc hại tính vào sai lầm như vậy để xâm lược. Thay vào đó, chúng tôi đề nghị chọn tuỳ chỉnh hoặc chế độ nâng cao trong thuật sĩ thiết lập, để dễ dàng xem nếu có bất kỳ cài đặt tùy chọn. Nếu có, chỉ cần bỏ chọn chúng và di chuyển trên với quá trình cài đặt.

Phần mềm quảng cáo mang lại gì ngoài rắc rối một khi nó được trên máy tính của bạn. Trình duyệt của bạn sẽ bao giờ như nhau. Bảo mật trực tuyến của bạn sẽ không còn tồn tại, không đề cập đến những gì một kinh nghiệm kinh khủng đang trên mạng internet sẽ là. Một cuộc tấn công của quảng cáo có thể không có vẻ rất nguy hiểm, nhưng trong thời gian dài, nó có thể làm một số thiệt hại nghiêm trọng. Còn bạn cho phép các ký sinh trùng này để ở, nhiều thời gian hơn bạn cung cấp cho nó để hoàn thành kế hoạch độc hại của nó. Nó sẽ không được dài cho đến khi trình duyệt của bạn ngừng làm việc đúng cách và tốc độ internet của bạn giọt.

Hơn nữa, hacker có thể khai thác các điểm yếu này, vì vậy họ có thể có được các thông tin cá nhân như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, đăng nhập ID, địa chỉ IP, thông tin đăng nhập tài khoản ngân hàng và số thẻ tín dụng. Bạn không muốn điều đó xảy ra với bạn, phải không? Chúng tôi đề nghị bạn làm theo lời khuyên của chúng tôi và loại bỏ phần mềm độc hại gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn càng sớm càng tốt!

Gỡ bỏ cài đặt Cgg.peakexc.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Cgg.peakexc.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *