Làm thế nào để loại bỏ các “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” Firefox (Chrome/)

PUP
Remove Urgent Firefox Update

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ bản cập nhật Firefox khẩn cấp. Hướng dẫn loại bỏ Firefox Cập Nhật khẩn cấp này là làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Nếu cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” đang xuất hiện trên màn hình của bạn, Hệ thống của bạn đã trở thành nạn nhân của một cuộc tấn công phần mềm độc hại. Các thông điệp là không hợp pháp. Họ không đến từ Mozilla Firefox. Công cụ tạo ra họ đang cố gắng để hướng dẫn các con lạc lối. Chương trình rogue cố gắng để có được người dùng chấp nhận cài đặt phần mềm không mong muốn bằng cách sai trình bày nó như là một Cập Nhật trình duyệt. Trong khi các công cụ râm là đang hoạt động trên hệ thống của bạn, nó sẽ giữ trên Hiển thị thông báo không có thật. Cùng lúc đó, nó sẽ theo dõi các hoạt động và ghi lại thông tin từ trình duyệt của bạn. Các phần mềm bí mật đằng sau cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” đã được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP) bởi các chuyên gia.

Những vấn đề có thể PUP đằng sau nguyên nhân “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” cửa sổ pop-up?

Vấn đề đầu tiên xung quanh thành phố hiểm độc chương trình là một hiệu suất máy tính giảm. The PUP sử dụng rất nhiều CPU mà làm cho hệ thống chậm chạp. Nhận được công việc được thực hiện trên máy tính của bạn sẽ trở nên khó khăn và ít hiệu quả hơn nó có thể. Công cụ bí mật sẽ giữ trên Hiển thị các cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” bất kể cho dù bạn làm theo họ hay không. Lưu ý rằng cách nhấp vào một cửa sổ duy nhất có thể dẫn đến nhiễm trùng. Thông báo sự xuất hiện bất ngờ và người dùng đôi khi chạm vào chúng do tai nạn. Có là không có nói những gì loại phần mềm độc hại có thể chứa các cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật”.

Bản chất của phần mềm là không liên quan đến proprietors the PUP. Mối quan tâm duy nhất của họ là làm cho tiền thu được. Các chủ sở hữu phần mềm họ giúp phân phối trả tiền cho họ vì những đóng góp của họ. Chương trình hay ăn cắp sử dụng một kỹ thuật phổ biến monetizing, được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Doanh thu lớn lên mỗi người dùng tạo ra các nhấp chuột. Đây là lý do tại sao PUP là như vậy tích cực trong hoạt động của nó.

Remove Urgent Firefox Update
The Urgent Firefox Update Virus

Thông điệp truyền tải những cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” đang tích cực ở bên phải của riêng họ. Tiêu đề của họ đã được đưa ra có vẻ nghiêm trọng. Thông báo giả cố gắng thuyết phục người dùng hành động ngay lập tức là cần thiết để bảo vệ máy tính của họ từ các đe dọa bảo mật. Thực tế là PUP đằng sau các bản Cập Nhật không có thật là các mối đe dọa thực sự trên hệ thống của bạn. Bỏ qua các cửa sổ bật lên và hãy cẩn thận không bấm vào chúng.

Nó là vô cùng quan trọng rằng bạn thực hiện các hành động nhanh chóng chống lại PUP phía sau cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật”. Còn chương trình râm vẫn trên hệ thống của bạn, tồi tệ hơn. Thậm chí nếu bạn loại bỏ các thông điệp của mình, bạn vẫn sẽ được tiếp xúc với một hoạt động độc hại, nó thực hiện. The PUP có thể ghi lại dữ liệu cá nhân và tài chính từ các trình duyệt web của bạn. Các thông tin đã thu thập sẽ được bán trên thị trường darknet mà không có kiến thức hoặc sự cho phép của bạn.

Cách PUP phía sau cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” đã có được cài đặt vào máy tính của tôi không?

Hay ăn cắp phần mềm làm cho việc sử dụng một vài underhanded Lan truyền vectơ. Kỹ thuật sử dụng thường xuyên nhất bundling. The PUP có thể nhận được sáp nhập với các ứng dụng khác, như các bản sao lậu của thanh toán tiện ích, công cụ phần mềm miễn phí và License. Chương trình rogue sẽ được cung cấp như một phần thưởng với các phần mềm chính từ các gói. Bạn có để tìm nơi nó được đề cập trong các điều khoản và điều kiện và bỏ chọn nó. Hãy chắc chắn để làm quen với người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của các chương trình bạn dự định để thêm vào hệ thống của bạn và chọn không tham gia bất kỳ công cụ phụ.

Thư rác là một máy chủ có thể cho PUP phía sau cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật”. Thư secludes chương trình râm bên trong tập tin đính kèm. Người gửi sẽ cho bạn biết tập tin đính kèm là một tài liệu quan trọng để làm cho bạn mở nó. Truy cập vào các máy chủ sẽ giải phóng PUP vào hệ thống của bạn trên các vị trí. Bạn nên xử lý mục trong hộp cẩn thận. Kiểm tra tin nhắn là nghĩa vụ phải từ và chứng minh các số liên lạc.

Các phương pháp phân phối cuối cùng chúng ta cần phải cảnh báo bạn về là lái xe của bản cài đặt. Hỏng trang web và các liên kết bị tổn hại có thể truyền tải PUP phía sau cửa sổ bật lên “Khẩn cấp Firefox Cập Nhật” máy tính của bạn ngay lập tức. Nhập tên miền sẽ nhắc việc tải xuống và cài đặt của nhiễm trùng. Vector tuyên truyền này được sử dụng bởi nhiều nhà phân phối phần mềm độc hại bởi vì nó đòi hỏi số tiền ít nhất là nỗ lực. Nó có thể mất một thời gian để làm nghiên cứu trên các trang web không quen thuộc, quý vị không chắc chắn về, nhưng an toàn nên luôn luôn là quan tâm chính của bạn.

Removal khẩn cấp Firefox Cập Nhật

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ khẩn cấp Firefox Cập Nhật từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *