Làm thế nào để loại bỏ C7rd.Nuclearlytu.info (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Các trang web C7rd.Nuclearlytu.info là VB rắc rối. Nếu bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến trang này, nó có nghĩa là máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh do ký sinh trùng từ gia đình phần mềm quảng cáo. Ngay sau khi nó xâm nhập, nó sẽ làm cho những thay đổi trình duyệt của bạn, rằng kinh nghiệm trực tuyến của bạn sẽ không là như vậy. Bạn đang xem sẽ nhận được bị gián đoạn không ngừng bởi quảng cáo gây phiền nhiễu mà sẽ bao gồm tất cả các trang mà bạn truy cập. Ngay cả các trang web trước đó không hiển thị bất kỳ quảng cáo bây giờ sẽ được swarmed với các chương trình khuyến mãi.

Phần mềm quảng cáo của mục tiêu là để tạo ra thu nhập thông qua các đề án pay-per-click. Điều này, các quảng cáo bạn thấy chưa được xác minh. Nó chỉ không phải là công việc của ký sinh trùng để đảm bảo rằng nội dung được tài trợ dẫn để bảo đảm nguồn. Bạn có thể là một cú nhấp chuột ra khỏi một cuộc tấn công mạng tiềm năng. Hơn nữa, số lượng quảng cáo lớn sẽ sớm ảnh hưởng đến trình duyệt web của bạn, khiến nó trở nên chậm chạp và dễ bị tai nạn và đóng băng trên cơ sở hàng ngày.

Đó là một lý do bạn thấy C7rd.Nuclearlytu.info chuyển hướng và các thông báo. Sự tồn tại của họ là tất cả do sự hiện diện của một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu trên PC của bạn. Nhưng làm thế nào đã làm trình duyệt của bạn bị nhiễm chính xác? Vâng, chúng tôi ghét cho bạn biết điều này, nhưng nó là lỗi của bạn.

Chỉ bạn có quyền truy cập ký sinh trùng này cho thiết bị của bạn. Kẻ lừa đảo phát triển mạnh về sự sơ suất và bất cẩn của người dùng. Vì những điểm yếu như vậy, họ có thể dễ dàng đánh lừa bạn cài đặt phần mềm độc hại mà không hề nhận ra nó. Điều này thường xảy ra thông qua thư rác email và file đính kèm, file torrent, gói phần mềm miễn phí, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả yêu cầu.

Hãy chú ý đến những quảng cáo mà bạn nhấp vào. Nếu chương trình khuyến mãi có vẻ quá tốt là đúng, nó là nhiều khả năng rằng các liên kết sẽ phục bạn đến một trang web đáng ngờ của bên thứ ba. Ngoài ra, hãy chắc chắn cài đặt theo chế độ nâng cao thiết lập custom/ khi có sẵn, để đảm bảo rằng không có nội dung tiền thưởng sẽ tự động được cài đặt mà không kiến thức của bạn.

Phần mềm quảng cáo thường xuyên đánh giá thấp bởi người dùng. Hầu hết mọi người nghĩ rằng hậu quả duy nhất của một cuộc tấn công phần mềm quảng cáo là nhiều quảng cáo được hiển thị trên màn hình của họ. Sai. Có một phần mềm quảng cáo ẩn trên điện thoại của bạn có thể mang lại cho tất cả các loại của các vấn đề, bạn nên quyết định giữ nó không giám sát cho một thời gian dài. Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy tụt hậu gây phiền nhiễu, tốc độ internet chậm, cũng như các trình duyệt tổng thể nghèo hiệu suất. Nhưng đó không phải là tất cả.

Thông tin cá nhân và tài chính của bạn có thể nhận được một cách dễ dàng tiếp xúc do sự hiện diện của ký sinh trùng phần mềm quảng cáo. Hacker sẽ khai thác cơ hội này để ăn cắp dữ liệu có giá trị này, do đó, họ có thể chia sẻ nó với các nghi vấn bên thứ ba cho lợi nhuận. Nếu bạn muốn lấy lại quyền kiểm soát trên trình duyệt của bạn và quay trở lại một kinh nghiệm bình thường và quảng cáo miễn phí trực tuyến, lựa chọn duy nhất của bạn là để loại bỏ sâu bệnh khó chịu này từ máy tính của bạn. Sớm hơn, tốt hơn!

Gỡ bỏ cài đặt C7rd.Nuclearlytu.info

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ C7rd.Nuclearlytu.info từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ C7rd.Nuclearlytu.info từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *