Làm thế nào để loại bỏ BrowseStudio (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove BrowseStudio

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ BrowseStudio. Hướng dẫn loại bỏ BrowseStudio này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

BrowseStudio là một chương trình nhận thức mà thuộc về gia đình SuperWeb nổi tiếng. Họ này là nổi tiếng cho các ứng dụng không mong muốn tiềm tàng của nó, bạn chắc chắn nên không giữ trên máy tính của bạn. Nếu không, bạn đang rất có khả năng để trải nghiệm các vấn đề liên quan đến an ninh.

Ở cái nhìn đầu tiên, BrowseStudio trông giống như một chương trình rất hữu ích mà có khả năng tăng cường kinh nghiệm duyệt web của bạn và trang web của bạn tìm kiếm chức năng. Ngoài ra, ứng dụng hứa hẹn sẽ giúp bạn mua sản phẩm bạn thích ở một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, bạn sẽ không tin những lời hứa hẹn như họ sẽ không được hoàn thành. Hơn nữa, xem xét một thực tế rằng BrowseStudio đã được phân loại như là một ứng dụng phần mềm quảng cáo, bạn chắc chắn nên không giữ nó trên máy tính của bạn. Trong trường hợp khác, bảo mật ảo có thể được nghiêm trọng đe dọa.

Theo các chuyên gia phần mềm độc hại, các chương trình khác từ nhóm SuperWeb, chẳng hạn như Lampy Lighty, KingBrowse, Key Lime thằn lằn, vv, là cũng dễ bị tổn thương do thực tế là tất cả đều có quy định rất yếu bảo mật cho phép hiểm độc bên thứ ba để khai thác các thích của BrowseStudio một cách thường xuyên. Một vấn đề nghi vấn liên quan đến BrowseStudio là của phương pháp phân phối liên kết tải về trên trang web chính thức của chương trình là hiện đang mất tích. Vì vậy, người ta có thể kết luận rằng BrowseStudio vào PC của bạn đi kèm với một số chương trình miễn phí khác mà không mong muốn tiềm tàng.

Remove BrowseStudio
The BrowseStudio Virus

Những ứng dụng thường được tải về từ trang web bên thứ ba đáng ngờ có thể lây nhiễm máy tính của bạn với phần mềm độc hại. Do đó, bạn nên tải về phần mềm mới từ nguồn tin chính thức và đọc tất cả các hướng dẫn được cung cấp bởi thuật sĩ cài đặt của chương trình. Bằng cách này, bạn sẽ có thể chọn không tham gia ứng dụng bổ sung mà bạn không muốn cài đặt trên máy tính của bạn. Trong trường hợp BrowseStudio là đã trình bày trên hệ thống của bạn, bạn chắc chắn sẽ có nhiều hơn một chương trình không mong muốn trên máy tính của bạn và họ phải được gỡ bỏ ngay lập tức.

BrowseStudio không phải là quá rõ ràng ngay cả khi nó cài đặt tiện ích mở rộng trên trình duyệt mặc định của bạn. Trang web chính thức của chương trình nói rằng BrowseStudio là tương thích với các trang web chính trình duyệt-Internet Explorer, Google Chrome và Mozilla Firefox, Tuy nhiên, nghiên cứu cho thấy các ứng dụng không thực sự làm việc trên Google Chrome. Có lẽ, các phiên bản mới hơn của trình duyệt Google Chrome chặn BrowseStudio hoàn toàn mà chứng minh rằng đó là một cái gì đó sai về chương trình này.

BrowseStudio sẽ lũ trình duyệt của bạn với các quảng cáo thương mại gây lo ngại mỗi khi bạn truy cập vào Ebay, Amazon, BestBuy, hoặc bất kỳ khác phổ biến mua sắm trang web trực tuyến. Mặc dù nó có thể trông giống như rằng cố gắng BrowseStudio để cung cấp cho bạn thông tin mua sắm liên quan, bạn nên tránh cách nhấp vào quảng cáo của nó vì họ không đáng tin cậy ở tất cả. Hầu hết họ được nhúng với nội dung bên thứ ba không được giám sát bởi BrowseStudio, do đó, nó có thể liên quan đến bên thứ ba hiểm độc đang bị ràng buộc để phân phối máy tính nhiễm.

Xem xét tất cả các nêu trên, người ta có thể kết luận rằng BrowseStudio có thể không phải là một mối đe dọa an ninh trực tiếp máy tính, nhưng chương trình này gây ra các vấn đề cụ thể, bạn không nên bỏ qua. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm trong tình huống này là để loại bỏ BrowseStudio từ máy tính của bạn. Bạn có thể làm điều này thông qua bảng điều khiển và sau đó sử dụng một ứng dụng bảo mật đáng tin cậy mà sẽ giúp bạn giữ cho hệ thống của bạn sạch sẽ và được bảo vệ trong tương lai.

Gỡ bỏ cài đặt BrowseStudio

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ BrowseStudio từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *