Làm thế nào để loại bỏ Bestadbid.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Nếu các trang web Bestadbid.com liên tục xuất hiện mỗi khi bạn mở trình duyệt của bạn, bạn cần phải vào cảnh báo cao. Sự tồn tại của trang này chỉ ra rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng phần mềm quảng cáo khó chịu. Mục tiêu của nó là để tạo ra thu nhập thông qua các phương pháp PPC (Pay Per Click). Để đảm bảo rằng nó thành công trong nhiệm vụ này, không chỉ sẽ bắt đầu để tạo ra các quảng cáo càng nhiều càng tốt, nhưng nó sẽ tuỳ theo kết quả lịch sử và tìm kiếm trình duyệt của nạn nhân. Bằng cách này, các quảng cáo sẽ xuất hiện hấp dẫn đối với người, làm cho chúng nhiều khả năng nhấp chuột.

Những lời quảng cáo nặng tấn công chắc chắn sẽ dẫn đến tụt hậu và thường xuyên đổ vỡ, làm cho trình duyệt của bạn kinh nghiệm một địa ngục sống. Phần mềm quảng cáo sẽ đảm bảo rằng công việc của bạn trực tuyến liên tục bị gián đoạn bởi quảng cáo gây phiền nhiễu, mà sẽ thậm chí đi xa như tạm dừng một video mà bạn đang xem.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất được phân phối thông qua phần mềm miễn phí bó, thư rác, quảng cáo có vấn đề và liên kết, torrents và các thư giả mạo bản Cập Nhật. Nó là quan trọng cần lưu ý rằng phần mềm quảng cáo không thể xâm nhập của chính nó. Bạn một mình có thể cho phép nó để xâm nhập.

Thông thường, người dùng vô tình cấp quyền truy cập vào máy tính của họ như vậy phần mềm độc hại. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình cài đặt một chương trình nguy hiểm trên máy tính của bạn. Trong hầu hết trường hợp, điều này sẽ xảy ra nếu bạn lựa chọn cho một cài đặt nhanh chóng, thay vì một tuỳ chỉnh một. Sai lầm này sẽ chi phí bạn rất nhiều vì bất kỳ phần mềm bổ sung nào không được tiết lộ trước đây sẽ được tự động cài đặt trên điện thoại mà không cần cảnh báo. Phần mềm độc hại thường được ngụy trang như những chương trình tiền thưởng và các ứng dụng, vì vậy nếu có bất kỳ cài đặt tuỳ chọn, hãy chắc chắn để bỏ chọn chúng.

bestadbid.com trang web và phần mềm quảng cáo, nói chung, là không được đánh giá thấp. Trong khi quảng cáo một mình không thể làm bất kỳ tổn hại, có là không có bảo đảm, nơi bạn có thể nhận được chuyển hướng, một khi bạn nhấp chuột vào chúng. Bạn có thể vô tình cài đặt các phần mềm nguy hiểm trên PC của bạn, hoặc mở một backdoor cho tin tặc tìm cách ăn cắp thông tin cá nhân của bạn cho lợi ích riêng của họ. Cách duy nhất để bảo đảm sự hiện diện trực tuyến của bạn và bảo vệ cả thông tin cá nhân và tài chính của bạn khỏi rơi vào tay sai là để loại bỏ ký sinh trùng phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này từ máy tính của bạn.

Bạn không phải lãng phí thời gian! Còn bạn trì hoãn ra quyết định, các thiệt hại thêm phần mềm quảng cáo sẽ có thể làm. Kẻ lừa đảo sẽ tìm cách để khai thác bất kỳ cơ hội nhất định để thực hiện kế hoạch độc hại của họ. Được thông minh và đừng để họ thỏa hiệp sự riêng tư và bảo mật trực tuyến của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Bestadbid.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bestadbid.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *