Làm thế nào để loại bỏ Best.aliexpress.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Best.aliexpress.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Best.aliexpress.com. Hướng dẫn loại bỏ Best.aliexpress.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Best.aliexpress.com không phải là một trang hợp pháp. Trước hết, nó không có gì để làm với AliExpress.com mà hầu hết người dùng sử dụng để cửa hàng trực tuyến. Và thứ hai, trang web này được liên kết với một phần mềm quảng cáo. Nó xuất hiện bởi vì có một phần mềm quảng cáo một nơi nào đó trên máy của bạn mà là buộc nó vào bạn. Tin tưởng chúng tôi, không có gì trang hiển thị cho bạn là đáng tin cậy, hãy để một mình có ích. Phần mềm quảng cáo phần không làm cho người thuê nhà dễ chịu. Ngay cả khi họ không phải là loại bệnh nhiễm trùng, nguy hiểm nhất, chúng cũng gây rủi ro. Đó là lý do tại sao bạn nên xóa bỏ một trong những bạn đang mắc kẹt với ASAP. Chúng tôi có thể giúp bạn với điều đó.

Phần mềm quảng cáo là tương đối dễ dàng để giải quyết, nhưng bạn phải hành động nhanh chóng. Procrastinating sẽ chỉ làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Các thêm thời gian dịch hại chi tiêu trên tàu, thoải mái hơn nó được. Sớm đủ bạn sẽ tìm thấy chính mình trong một tình huống rất khó chịu. Ngay sau khi bạn phát hiện trang Best.aliexpress.com, chấp nhận một thực tế bạn có một nhiễm trùng trên tàu và bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nó. Sau đó, khi bạn tìm thấy nó, xóa nó ngay lập tức. Tự của bạn trong tương lai sẽ cảm ơn bạn cho nó.

Một khi phần mềm quảng cáo giải quyết trên máy của bạn, nó không lãng phí thời gian. Loài vật gây hại sửa đổi trình duyệt của bạn và làm cho trái phép thay đổi trong cài đặt của họ. Đó là lý do tại sao trang Best.aliexpress.com trở thành bóng tối trực tuyến của bạn. Bất cứ điều gì bạn làm, các trang web giữ popping. Bạn nhận được chuyển hướng đến nó, nó sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm, nó là có khi bạn mở một tab mới. Nó là ở khắp mọi nơi. Và bạn sẽ ghét nó. Phần mềm quảng cáo mất kiểm soát đối với trình duyệt của bạn và ý kiến của bạn không còn có liên quan.

Ngoài những trang web này, bạn có thể cảm ơn phần mềm quảng cáo cho avalanche của các quảng cáo mà bạn nhìn thấy trên cơ sở hàng ngày. Rất nhiều quảng cáo khó chịu, tài trợ có được ném vào bạn mỗi ngày. Nhưng không gullible đủ để nghĩ rằng các quảng cáo có để nâng cao kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Tất nhiên, không phải. Họ phục vụ mục đích của kẻ lừa đảo để tăng lưu lượng truy cập web và tạo ra doanh thu trả tiền cho mỗi nhấp chuột. Mỗi khi bạn nhấp vào, tin tặc kiếm tiền và bạn có nguy cơ tải về thêm các bệnh nhiễm trùng trên tàu.

Remove Best.aliexpress.com
The Best.aliexpress.com Virus

Subscribers hy vọng rằng bạn sẽ nhầm lẫn trang Best.aliexpress.com độc hại của họ với các trang web gốc của AliExpress.com và bấm vào các quảng cáo mà bạn nhìn thấy. Không. Tại chỗ sự khác biệt. Các quảng cáo thương mại là không đáng tin cậy. Bạn có thể thỏa hiệp các máy PC của bạn hơn nữa với một nhấp chuột duy nhất. Và nó đã những do phần mềm quảng cáo mà bạn hiện đang lưu trữ. Tốc độ của nó là chậm, nó treo thường, trình duyệt của bạn đóng băng quá.

Không phải đặt lên với điều này. Bạn có được không có gì bằng cách giữ các nhiễm trùng. Ngược lại, nó tàn tích trước đó bình thường và Két an toàn, duyệt web và trải nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn. Được thoát khỏi nó để tất cả mọi thứ có thể trở lại bình thường. Thực hiện theo hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn từ này dịch hạch.

Làm thế nào để tự bảo vệ mình khỏi nhiễm trùng trong tương lai? Thông thường, phần mềm quảng cáo dựa trên các phần mềm đóng gói để sneak in. bundling kỹ thuật về cơ bản công trình như thế này: tin tặc đính kèm phần mềm độc hại của họ vào một chương trình khác và khi bạn tải xuống chương trình nói rằng bạn nhận được phần mềm độc hại là tốt. Tuy nhiên, đó là một cách để ngăn chặn điều đó. Lựa chọn thuật sĩ cài đặt nâng cao thay vì cơ bản (khuyến cáo). Bằng cách này bạn có thể xem mỗi ứng dụng bổ sung trong gói sản phẩm cũng như bỏ chọn nó nếu bạn muốn. Và chúng tôi khuyên bạn nên.

Thường xuyên hơn không, các tính năng bổ sung là độc hại. Bạn có thể chỉ đơn giản là loại bỏ chúng và sau đó kết thúc cài đặt chương trình ban đầu bạn muốn. Nhưng nếu bạn chọn các thiết lập nhanh chóng bạn sẽ không được thậm chí còn trình bày danh sách các ứng dụng “tiền thưởng” và khi bạn nhấp vào “finish”, họ sẽ có được cài đặt trên máy tính của bạn. Một chút thêm thời gian và thận trọng có thể sẵn sàng giúp bạn tiết kiệm một tấn của các vấn đề sau. Hãy nhớ rằng.

Gỡ bỏ cài đặt Best.aliexpress.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Best.aliexpress.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *