Làm thế nào để loại bỏ Bam.nr-data.net (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Bam.nr-data.net. Hướng dẫn loại bỏ Bam.nr-data.net này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ai không muốn có một kinh nghiệm duyệt web hòa bình không có quảng cáo và pop-up bị gián đoạn hoặc gây phiền nhiễu chuyển hướng? Vâng, nếu bạn vừa mới bắt đầu để có được chuyển hướng đến trang Bam.nr-data.net hoặc nhận được bị ngập nước với tất cả các loại nội dung quảng cáo như cửa sổ bật lên, giao dịch, phiếu giảm giá, tin nhắn nhấp nháy, giả mạo bản Cập Nhật, vv lý do đằng sau các hoạt động là có nhiều khả năng do hijacker trình duyệt nhiễm trùng.

Những gì các phần mềm độc hại là nó dễ dàng được một giữ của lịch sử duyệt web của người dùng, để có thể tạo ra các loại nội dung quảng cáo mà nạn nhân là nhiều khả năng nhấp chuột vào. Điều này được thực hiện với mục đích duy nhất của việc tạo ra thu nhập PPC (Pay Per Click).

Hijacker trình duyệt cũng có khả năng để theo dõi thói quen duyệt web hiện nay, cũng như thay đổi bất kỳ cài đặt phần mềm độc hại thấy phù hợp, chẳng hạn như cài đặt thanh công cụ đáng ngờ và tiện ích mở rộng mà không có kiến thức hoặc sự đồng ý của người dùng.

Trong hầu hết trường hợp, trình duyệt hijacker phân phối xảy ra thông qua các gói phần mềm, liên kết đáng ngờ, spam email và file đính kèm, vv. Trình duyệt của bạn cũng có thể nhận được tấn công nếu bạn rơi vào cái bẫy của một Cập Nhật giả. Để ngăn chặn điều đó xảy ra bao giờ, chúng tôi khuyên bạn nên luôn luôn nhận được tải về của bạn và Cập Nhật từ các nguồn chính thức của phần mềm và tránh sử dụng torrents từ internet.

Một điều bạn có thể làm để tránh nhiễm trùng phần mềm độc hại tiềm năng là để theo các chế độ tuỳ chỉnh Advanced/ trong thuật sĩ cài đặt khi cài đặt phần mềm từ mạng internet. Bằng cách này bạn có thể có đầy đủ quyền kiểm soát những gì chương trình đang được cài đặt trên máy tính của bạn và dễ dàng có thể bỏ chọn bất kỳ phần mềm nào bạn cho là không cần thiết hoặc nghi ngờ.

Chắc chắn, hầu hết mọi người không xem xét duyệt hijackers là rất nguy hiểm bởi vì tất cả các nó thực sự không tạo ra một lượng rắn của quảng cáo lũ màn hình của bạn. Trong khi nội dung quảng cáo có thể vô hại, nhưng đó là sự thật chỉ khi họ vẫn còn unclicked. Người dùng không có cách nào biết nơi liên kết đáng ngờ như vậy có thể chuyển hướng họ. Nó sẽ chỉ cần một cú nhấp chuột để có được chuyển hướng đến một trang web bị nhiễm bệnh có thể có tiềm năng cho virus khác truy cập vào máy tính của bạn.

Bạn không muốn để cho virus như các Trojan horse hoặc ransomware trong hệ thống của bạn, làm bạn? Để đảm bảo rằng những điều không bao giờ xảy ra, chúng tôi khuyên bạn thực hiện các hành động ngay lập tức loại bỏ hijacker trình duyệt này. Tất cả bạn cần làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây và loại bỏ sâu bệnh độc hại này trước khi quá muộn.

Gỡ bỏ cài đặt Bam.nr-data.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Bam.nr-data.net từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Bam.nr-data.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *