Làm thế nào để loại bỏ Backdoor.Kuyama Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Backdoor.Kuyama Trojan. Hướng dẫn loại bỏ Backdoor.Kuyama Trojan này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Backdoor.Kuyama là thành viên thứ n của các gia đình Trojan horse. Nếu bạn bị nhiễm với nó, bạn đang ở trong một thời gian xấu. Danh tiếng khủng khiếp Trojan là hoàn toàn xứng đáng. Họ rightfully được coi là loại nhiễm trùng cyber, nguy hiểm nhất. Đó là lý do tại sao khi họ nghe thấy từ “virus”, tâm trí của hầu hết người đi thẳng đến Trojans. Các loài gây hại là độc ác và vô cùng nguy hiểm. Họ bí mật nhập vào máy tính của bạn và sau đó bắt đầu corrupting nó từ bóng tối. Bạn có thể không thậm chí còn nhận ra rằng bạn đang bị nhiễm bệnh. Vì vậy, hãy chú ý đến máy tính của bạn. Nếu bạn nhận thấy rằng cái gì là, bạn tốt hơn kiểm tra xem nó.

Một khi bạn nhận thức được những gì loại nhiễm trùng bạn đang lưu trữ, bạn sẽ có thể đi nhanh và đầy đủ các biện pháp chống lại nó. Nếu nó là Backdoor.Kuyama Trojan s, tình hình của bạn là quá xấu. Bạn phải làm tốt nhất của bạn để xóa những kẻ xâm nhập ngay lập tức. Nếu không, nó sẽ làm cho một mess hoàn toàn máy tính của bạn. Điều này rằng các Trojan sao chính nó vào ổ đĩa gốc vì vậy, nó là rất khó để phát hiện và xóa nó. Nếu bạn không tự tin vào kỹ năng máy tính của bạn, sử dụng một giải pháp tự động. Tải về một chương trình chống phần mềm độc hại để làm công việc loại bỏ cho bạn.

Một khi các Trojan bước vào, tất cả mọi thứ quay lộn ngược. Virus bắt đầu rối tung với các hệ thống của bạn và làm thay đổi trái phép trong cài đặt của bạn. Nó không cần sự cho phép của bạn để làm như vậy. Nó bây giờ kiểm soát máy tính của bạn. Backdoor.Kuyama reedits đăng ký hệ thống của bạn phía sau lưng của bạn. Nó cho biết thêm and/ hoặc loại bỏ mục từ nó, do đó gây ra một số chương trình của bạn để chạy kém. Trong trường hợp khác, các ứng dụng không làm việc ở tất cả. Máy tính của bạn, nói chung, trở nên vô cùng chậm và bắt đầu underperform trên cơ sở hàng ngày. Bạn kinh nghiệm thường xuyên hệ thống treo, khởi động lại, và sự cố. Nhận được bất kỳ tác phẩm nào được thực hiện trở thành không thể. Có nhiều hơn, mặc dù.

Trojan ảnh hưởng đến hoạt động trực tuyến của bạn quá. Nó chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn đến trang râm tất cả thời gian. Bất cứ khi nào bạn truy cập trực tuyến, bạn nhận được bị gián đoạn do chuyển hướng và vô số, nghi ngờ, tìm kiếm quảng cáo. Lướt web trở thành một cơn ác mộng. Nhưng có nhiều hơn. Backdoor.Kuyama cũng phục vụ như một backdoor nhiễm trùng khác. Chủ yếu là để ransomware. Nó vô hiệu hóa các chương trình chống vi-rút của bạn và do đó mở cửa của máy tính của bạn đến mối đe dọa khác. Bạn đang liên tục tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại. Tất cả các ngày, mỗi ngày.

Nhưng như thế này không phải là xấu đủ, Backdoor.Kuyama gián điệp về bạn. Sau khi tất cả, đây là một Trojan mà chúng ta đang nói về. Từ thời điểm nó vào, nó bắt đầu theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn. Không chỉ vậy, nhưng nó cũng thu thập tất cả các thông tin nhạy cảm và cá nhân về bạn mà nó có thể tìm thấy. Một khi nó quyết định đó đã thu thập đủ dữ liệu, nó sẽ gửi nó tất cả để tin tặc đằng sau nó. Sau đó, những người hiểu biết những gì họ sẽ sử dụng các chi tiết riêng nhất. Nó sẽ không là một cái gì đó tốt, chúng tôi tin tưởng. Vì vậy, đừng để nó đi rằng chất béo. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây và hủy bỏ các Trojan hoặc có được một ứng dụng chống phần mềm độc hại để có được công việc làm. Tùy chọn cho dù bạn chọn, hành động thực tế. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm các Backdoor.Kuyama Trojan? Có nhiều tình huống có thể có nhưng những phương pháp phổ biến nhất được sử dụng khi nói đến Trojans file đính kèm email rác độc hại và các lỗi trang (dành cho người lớn trang). Nếu bạn nhận được một email từ một người bạn không biết cá nhân, tiến hành thận trọng. Đừng vội mở thư và tải xuống tập tin đính kèm. Nó có thể dễ dàng là một vi-rút và nếu bạn bấm vào mở, nó sẽ nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận thấy.

Ngoài ra, tránh xa các trang web chưa được xác minh và cẩn thận thêm gì bạn nhấp vào. Đôi khi một nhấp chuột sai lầm duy nhất là đủ để bạn có thể mời một vi-rút trên máy bay. Thận trọng. Cảnh giác sẽ giúp bạn an toàn. Sơ suất dẫn đến nhiễm trùng.

Gỡ bỏ cài đặt Backdoor.Kuyama Trojan

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Backdoor.Kuyama Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *