Làm thế nào để loại bỏ Audienceline.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Audienceline.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Audienceline.com. Hướng dẫn loại bỏ Audienceline.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Chuyển hướng Audienceline.com được phân loại bởi các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại là phần mềm quảng cáo. Đó là một ký sinh trùng rất khó chịu mà làm cho việc sử dụng bình thường của trình duyệt của bạn không thể. Phần mềm quảng cáo này là nhiều hơn có khả năng biến trình duyệt ưa thích của bạn thành một công cụ Hiển thị các quảng cáo. Màn hình của bạn sẽ được bắn phá bởi rất nhiều các xâm nhập quảng cáo và các cửa sổ bật lên sẽ thúc đẩy các thoả thuận độc quyền, ưu đãi đặc biệt và phiếu giảm giá, nhấp nháy thư, giả mạo yêu cầu Cập Nhật, vv

mục đích chính là tạo ra PPC (Pay Per Click) hoặc PPV (Pay-Per-View ) thu nhập. Điều này sẽ chứng minh là một nhiệm vụ dễ dàng cho các phần mềm quảng cáo này, kể từ khi nó có thể cũng được lịch sử duyệt web, thói quen và truy vấn tìm kiếm của các nạn nhân, do đó, nó có thể cung cấp các loại nội dung mà người dùng có thể nhấp vào.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất là lây lan qua các gói phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả thư, thư rác email và file đính kèm, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, hỏng các tập tin thực thi. Để tránh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo tiềm năng, chúng tôi tư vấn cho độc giả của chúng tôi để đảm bảo rằng họ nhận được bản cập nhật phần mềm của họ từ các nguồn đáng tin cậy và cấp phép chỉ. Không chỉ một cách mù quáng tin tưởng một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên mà cảnh báo bạn về một Cập Nhật quan trọng và muốn làm cho bạn nhấp chuột vào một liên kết đáng ngờ. Thường xuyên hơn không, tin nhắn Cập Nhật như vậy lần lượt ra được giả mạo.

Remove Audienceline.com
The Audienceline.com Virus

Ngoài ra, chúng tôi đề nghị đi cho tuỳ chỉnh hoặc các chế độ tiên tiến trong thuật sĩ cài đặt khi bạn cài đặt phần mềm mà bạn đã tải xuống từ internet. Bằng cách này bạn có thể dễ dàng chọn bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng mà bạn tìm thấy đáng ngờ hoặc không muốn để tải về tại địa điểm đầu tiên. Phần mềm bổ sung thường là phần mềm độc hại trong ngụy trang! Đó là lý do tại sao bạn cần phải chú ý đến những gì bạn đang thực sự cố gắng để cài đặt trên máy tính của bạn.

Phần mềm quảng cáo phải không được trái không giám sát trong một thời gian dài của thời gian. Nếu bạn phát hiện sự hiện diện của nó, bạn cần phải tiến hành ngay lập tức gỡ bỏ nó trước khi nó được quá muộn! Tạo quảng cáo và các cửa sổ bật lên có thể trông hấp dẫn cho người dùng, nhưng có một cơ hội tốt mà họ phục đến các trang web nguy hiểm tiềm tàng.

Bạn có thể là một cú nhấp chuột đi từ cấp hacker khác đầy đủ quyền kiểm soát máy tính của bạn. Bởi rơi vào cái bẫy độc hại của họ, bạn có thể cho phép virus nguy hiểm như Trojan hoặc ngay cả ransomware trong hệ thống máy tính của bạn! Đừng đưa dữ liệu riêng tư chẳng hạn như, nhưng không giới hạn đối với mật khẩu, số thẻ tín dụng hoặc tài khoản ngân hàng ủy nhiệm lâm nguy! Quay trở lại một kinh nghiệm an toàn và miễn phí quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi!

Gỡ bỏ cài đặt Audienceline.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Audienceline.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *