Làm thế nào để loại bỏ “App Of The Day” (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ “App Of The Day”. Hướng dẫn loại bỏ “App Of The Day” này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn đang liên tục ném bom với rất nhiều quảng cáo cửa sổ bật lên, ký như “App Of The Day”? Có “App Of The Day” xuất hiện dưới dạng một tab mới trong trình duyệt web của bạn? Nếu có, các tin tức không tốt. Máy tính của bạn không còn bị nhiễm-miễn phí. Nó cảng một ký sinh trùng khó chịu mà đã quản lý để slither trong và mà hiện nay thực hiện một mess. Nó là một phần mềm quảng cáo. Như bạn đã biết, nhiễm trùng phần mềm quảng cáo không thể được so sánh với ransomware và Trojans khi nói đến mức độ nguy hiểm Tuy nhiên, không nghĩ rằng loài vật gây hại là vô thưởng vô phạt. Có is không thing như vậy là một loại virus vô hại. Một số là chỉ ít nguy hiểm hơn những người khác.
Phần mềm quảng cáo là một trong số họ nên xem xét cho mình may mắn.

Chương trình cũng là tương đối dễ dàng để loại bỏ. Tuy vậy, không bỏ qua nguy cơ nó đặt ra bởi vì luôn luôn có một nguy cơ. Mặc dù loài vật gây hại rời và ít nguy hiểm hơn những người khác, điều này không có nghĩa là nó không thể làm cho quý vị làm hại. Nó có thể và nó sẽ. Đặc biệt là nếu nó đã dành đủ thời gian trên tàu. Đảm bảo rằng điều này không xảy ra. Ngay sau khi bạn nhận ra cửa sổ bật lên “App Of The Day”, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của phần mềm quảng cáo và một khi bạn tìm thấy nó, loại bỏ nó tại chỗ. Nhiễm trùng này gây ra không có gì nhưng vấn đề và đau đầu mà sẽ trở thành nhiều hơn và nhiều hơn nữa như vượt qua thời gian. Tiết kiệm cho mình tấn rắc rối bằng cách loại bỏ phần mềm quảng cáo bây giờ.

Chương trình này sẽ tiêm cho tất cả các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn với vô số quảng cáo. Họ đang mắc bệnh. Bất cứ khi nào bạn quyết định đi trực tuyến, bạn có được ném bom với một avalanche của quảng cáo thương mại. Tại sao? Không phải vì phần mềm quảng cáo muốn tăng cường kinh nghiệm mua sắm trực tuyến của bạn, hãy chắc chắn về điều đó. Các nhiễm trùng mục tiêu là để tạo ra thu nhập pay per click vào cho chủ sở hữu của nó. Đó là lý do tại sao nó lũ bạn với các quảng cáo. Mỗi khi bạn nhấp vào một trong những, những kẻ lừa đảo được trả tiền. Thậm chí tốt hơn, họ được trả tiền mỗi khi bạn nhận được chuyển hướng đến trang râm, tìm kiếm. Về cơ bản, bạn đang trở thành nhà tài trợ của họ. Không chỉ vậy, mặc dù. Bạn luôn luôn tiếp xúc với nguy cơ bị phần mềm độc hại.

Phần mềm quảng cáo “App Of The Day” là một lỗ rất lớn trong an ninh của bạn. Nó bombards bạn với các quảng cáo rất không đáng tin cậy và các liên kết, đặt trong đó đã bị tổn hại để cung cấp những bệnh nhiễm trùng. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải thêm các loài gây hại và làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn đã khá xấu của bạn. Đừng quên rằng bạn đã có một nhiễm trùng để lo lắng về. Điều cuối cùng bạn cần là nhiều virus. Thoát khỏi nhận của một trong những bạn đang có càng sớm càng tốt. Nó không chỉ tiêu diệt các hoạt động trực tuyến của bạn và tiếp xúc của bạn để phần mềm độc hại nguy cơ, nhưng nó cũng hỏng riêng tư của bạn bằng cách sử dụng các trình duyệt của bạn để theo dõi bạn và để thu thập dữ liệu nhạy cảm. Cắt giảm của nó trú càng ngắn càng tốt. Nếu không, nó sẽ không được lâu trước khi bạn sẽ phải hối hận. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn cho tốt.

Phần mềm quảng cáo không xuất hiện ra khỏi màu xanh. Nó đã được cài đặt. Kể từ khi nó cần sự cho phép của người sử dụng phần của nó, loài vật gây hại yêu cầu cho nó, nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Nếu nó hiển thị lên với một lớn, neon sign nêu rõ “Phần mềm quảng cáo khó chịu”, tất nhiên, bạn sẽ từ chối nó truy cập. Đó là lý do tại sao nó chỉ cho phức tạp chiến thuật để thay thế. Ví dụ, ẩn đằng sau freeware/ shareware bó, hỏng trang links/, thư rác thư điện tử, chưa được xác minh torrents, giả chương trình, Cập nhật hệ thống, vv. Nếu bạn không chú ý, mỗi một trong những phương pháp này sẽ làm việc. Có nhiều thận trọng và cẩn thận về những gì bạn nhấp vào và những gì bạn nói có. Đừng làm cho tin tặc công việc dễ dàng hơn bởi bị phân tâm và vội vàng. Làm thẩm định của bạn và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt “App Of The Day”

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ “App Of The Day” từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *