Làm thế nào để loại bỏ Antivirus Pro 2017 (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Antivirus Pro 2017

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Antivirus Pro 2017. Hướng dẫn loại bỏ Antivirus Pro 2017 này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Antivirus Pro 2017 đã được phân loại như là một ứng dụng rogue nguy hiểm mà mục tiêu chính là để đạt được lợi nhuận cho các nhà phát triển của nó. Trong thực tế, chương trình hoạt động như một công cụ an ninh giả mạo không chỉ lũ màn hình của bạn với các quảng cáo bật lên vô dụng, nhưng cũng cố gắng hết sức mình để thuyết phục bạn rằng máy tính của bạn là đầy đủ các mối đe dọa nguy hiểm. Tuy nhiên, bạn không nên tin tưởng Antivirus Pro 2017 dễ dàng như vậy. Nếu không, bảo mật hệ thống của bạn thực sự có thể được đặt trong mối nguy hiểm.

Ngay sau khi Antivirus Pro 2017 lây nhiễm máy tính của bạn, nó bắt đầu thực hiện hàng ngày quét hệ thống, không có vấn đề nếu bạn có chấp nhận họ hay không. Tất nhiên, kết quả của các quét hàng ngày là hoàn toàn giả mạo, do đó, bạn không nên tin rằng chúng. Điều này là như vậy bởi vì các kết quả được thiết kế đặc biệt để gây ra sự hỗn loạn và đánh lừa bạn. Tuy nhiên, cần nhớ một thực tế là các mối đe dọa duy nhất trên hệ thống của bạn cụ thể là Antivirus Pro 2017, bạn chắc chắn nên không tin tưởng các kết quả hiển thị.

Antivirus Pro 2017 sử dụng các phương pháp khác nhau để lây nhiễm máy ảo của bạn. Một trong số đó ẩn đằng sau giả flash plug-in hoặc liên kết Cập Nhật Java đến từ tập tin bên thứ ba trang web chia sẻ. Bên cạnh đó, Antivirus Pro 2017 cũng có thể được phân phối bởi một Trojan, hoặc nó có thể là rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh với một số chương trình độc hại trước khi Antivirus Pro 2017 xâm nhập nó. Mặc dù không có vấn đề gì các trường hợp, ứng dụng rogue rất diễn cảm khi họ nhập vào hệ thống, do đó bạn sẽ ngay lập tức hiểu rằng bạn đang bị nhiễm bệnh với Antivirus Pro 2017.

Antivirus Pro 2017 được trình bày như là một ứng dụng gián điệp đáng tin cậy để thuyết phục bạn rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm bệnh do phần mềm độc hại. Như đã đề cập ở trên, một khi rogue xâm nhập vào hệ thống, nó sẽ thực hiện quét toàn bộ hệ thống mà sẽ “định vị” nhiều bệnh nhiễm trùng, chẳng hạn như Trojan, mật khẩu stealers, sâu, vv

Remove Antivirus Pro 2017
The Antivirus Pro 2017 Virus

lưu ý rằng các hệ thống quét và bảo mật thư cung cấp bởi Antivirus Pro 2017 là giả mạo. Tuy nhiên, chương trình chống virus giả sẽ cố gắng của nó tốt nhất để thuyết phục bạn rằng hệ thống của bạn nghiêm túc bị nhiễm phần mềm độc hại mà từ chối truy cập vào các chương trình thực thi phổ biến nhất và thậm chí cả các trình duyệt web của bạn.

Như đã đề cập ở phần trước, mục đích chính của Antivirus Pro 2017 là để kiếm tiền dễ dàng cho người sáng tạo của mình. Do đó, bạn không nên tiết lộ bất cứ thông tin nhạy cảm cho các ứng dụng rogue, bởi vì các bên thứ ba phía sau nó có thể có được một giữ của tài chính của bạn và ăn cắp tiền của bạn.

Lưu ý rằng để tăng cơ hội của mình để đánh lừa bạn, Antivirus Pro 2017 đã dành một số thời gian giám sát các hoạt động duyệt web của bạn. Sau khi phần mềm quảng cáo ghi đủ dữ liệu về bạn, nó bắt đầu hiển thị các quảng cáo tùy chỉnh theo sở thích cá nhân của bạn. Bằng cách này, khả năng để bạn có thể mở một advert thương mại tăng lên đáng kể, vì vậy là lợi nhuận cho các bên thứ ba.

Ngoài ra, bạn nên không hoảng sợ trong các trường hợp Antivirus Pro 2017 khối các truy cập trình duyệt Internet của bạn. Đó là một cách để loại bỏ hệ thống phòng thủ của ứng dụng bằng cách làm theo các hướng dẫn dưới đây cung cấp các loại bỏ. Được nêu ra, loại bỏ các hướng dẫn sử dụng không được khuyến cáo cho người dùng máy tính bình thường, bởi vì nó có thể dẫn đến sự thất bại của hệ thống. Do đó, cài đặt một công cụ đáng tin cậy antimalware là lựa chọn tốt nhất để loại bỏ các ứng dụng rogue từ hệ thống.

Trong trường hợp phiên duyệt web của bạn đã được chuyển hướng đến trang web không đáng tin cậy và không an toàn, bị xâm nhập tập tin và virus máy tính có thể có quản lý để xâm nhập vào máy tính của bạn. Nhờ vậy, bệnh nhiễm trùng có thể bị bây giờ ẩn trong hệ thống và họ có thể làm cho nó có thể cho bọn tội phạm mạng để truy cập vào máy tính của bạn và lấy cắp thông tin cá nhân và tài chính. Nếu điều này là như vậy, cách duy nhất để loại bỏ bất kỳ mối đe dọa và vi rút hoàn toàn và bảo vệ thông tin của bạn bị đánh cắp là sử dụng một chương trình bảo mật tự động. Với nó, ẩn nhiễm trùng có thể được phát hiện và xóa bỏ. Bước tiếp theo cần thiết để bảo vệ hệ thống của bạn thành công từ các cuộc tấn công của tin tặc là lịch trình thường xuyên quét máy tính của bạn với phần mềm chống vi-rút.

Gỡ bỏ cài đặt Antivirus Pro 2017

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Antivirus Pro 2017 từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinRvới nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Antivirus Pro 2017 từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *