Làm thế nào để loại bỏ Alpha Shoppers (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Alpha Shoppers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Alpha Shoppers. Hướng dẫn loại bỏ Alpha Shoppers này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Các ứng dụng Alpha Shoppers nằm để khuôn mặt của bạn. Nó giả vờ là một chương trình hữu ích giúp tăng cường trải nghiệm trực tuyến của bạn bằng cách giúp bạn tiết kiệm tiền khi mua sắm trực tuyến. Điều này sẽ là tuyệt vời nếu nó là đúng sự thật. Mà nó không phải là. Alpha Shoppers là thực sự là một chương trình phần mềm quảng cáo và nó không bao giờ có nghĩa là để mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Trong thực tế, nó được sử dụng để tạo ra thu nhập pay per click vào cho ai đó là sẵn sàng trả. Vấn đề là các ứng dụng không xác minh những gì được đẩy mạnh thông qua dịch vụ của mình. Cũng như, nó hiện xác thực người dùng. Bất cứ ai có thể sử dụng nó.

Tin tặc và những người có ý định hại bao gồm. Họ tận dụng lợi thế của chương trình và sử dụng nó để lây lan nhiễm trùng trực tuyến cũng như để đạt được lợi nhuận không mệt nhọc. Những gì bạn cần làm ngay là xóa bỏ nó. Không có gì tốt sẽ ra khỏi có Alpha Shoppers trên tàu. Ngược lại. Phần mềm quảng cáo sẽ lần lượt trải nghiệm trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Bạn sẽ ghét những kinh nghiệm. Ngoài ra, bạn sẽ được liên tục tiếp xúc với phần mềm độc hại. Hành động nhanh chóng chống lại các mối đe dọa. Bằng cách loại bỏ nó, bạn có thể làm cho mình một đặc ân lớn. Vì vậy, không procrastinate. Sớm hơn bạn đấu pest, thì tốt hơn.

Như chúng tôi đã nói, mục đích của phần mềm quảng cáo là để tạo ra thu nhập trả cho mỗi nhấp chuột. Để làm như vậy, nó bombards bạn với các quảng cáo không ngừng. Bạn buộc phải xem quảng cáo thương mại vô số bất cứ khi nào bạn mở một trong các trình duyệt của bạn. Yeah, họ tất cả bị tổn hại. Alpha Shoppers gắn thêm một plugin pesky là hoàn toàn tương thích với bất kỳ trình duyệt nào bạn có thể sử dụng, bao gồm cả những người nổi tiếng nhất ba, cụ thể là Chrome, Mozilla và Microsoft Edge. Từ thời điểm này trên, mỗi trang bạn truy cập vào được bao phủ hoàn toàn với tất cả các loại quảng cáo. Phiếu giảm giá, biểu ngữ, trong văn bản, cung cấp, deals, so sánh, quảng cáo video, quảng cáo pop-up, vv và vv bao gồm toàn bộ màn hình của bạn và đồng hồ các trang nội dung.

Remove Alpha Shoppers
The Alpha Shoppers Virus

Không bấm vào bất cứ điều gì bạn thấy. Hầu hết các quảng cáo này đang bị hỏng và họ cung cấp phần mềm độc hại. Hoặc, họ dẫn đến trang đầy đủ của phần mềm độc hại. Dù bằng cách nào, một nhấp chuột sai lầm duy nhất và bạn tải về nhiều hơn các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị nhiễm bệnh và underperforming. Tránh tất cả các quảng cáo thương mại, ngay cả khi họ nhìn hữu ích và thú vị. Nếu họ làm, đó là chỉ vì phần mềm quảng cáo muốn họ như vậy, bạn sẽ bị cám dỗ để click.

Làm thế nào nó biết những gì bạn thích, mặc dù? Gián điệp về bạn, thu thập thông tin và sau đó sử dụng nó để hiển thị các quảng cáo đó sẽ tia lửa quan tâm của bạn. Không rơi vào cái bẫy mà. Không trở thành một nhà tài trợ của kẻ lừa đảo. Với mỗi nhấp chuột của bạn, bạn điền vào túi của họ. Làm những gì là đúng và xóa Alpha Shoppers càng sớm càng tốt. Một khi bạn làm, trình duyệt của bạn sẽ nhận được trở lại bình thường. Sử dụng của chúng tôi dưới đây hướng dẫn loại bỏ để giúp bạn đối phó với loài vật gây hại theo cách thủ công.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Alpha Shoppers? Thông thường, phần mềm quảng cáo đi các trang web thông qua phần mềm miễn phí bó. Nó được gắn vào một chương trình miễn phí trên web và khi bạn tải về và cài đặt chương trình này mà không chú ý đủ, bạn sẽ có được phần mềm quảng cáo như là một tiền thưởng. Thời gian tiếp theo bạn cài đặt một cái gì đó, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái nhanh Standard/. Họ cho phép bạn xem tất cả chương trình ngoài ra kèm theo đó là về để nhập vào máy tính của bạn không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, bạn có thể chọn chúng, một lựa chọn mà bạn không có trong mục cài đặt cơ bản. Bỏ chọn tất cả các tính năng bổ sung là họ có thường độc hại. Nếu bạn cần chúng, bạn nào đã tải về chúng mình bây giờ. Tin tặc dựa vào sự vội vàng của bạn để thành công trong lây nhiễm cho bạn. Không để cho họ. Không được lười biếng và đọc các điều khoản và điều kiện càng tốt. Giữ máy tính của bạn bị nhiễm-miễn phí đòi hỏi sự chú ý và cảnh giác. Không còn cách khác.

Gỡ bỏ cài đặt Alpha Shoppers

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Alpha Shoppers từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *