Làm thế nào để loại bỏ Alpha Shoppers (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware, Blog
Remove Alpha Shoppers

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Alpha Shoppers. Hướng dẫn loại bỏ Alpha Shoppers này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Cho một thực tế rằng bạn đang đọc bài viết này, chúng tôi giả định rằng bạn đang gặp vấn đề với ký sinh trùng Alpha Shoppers. Giống như hầu hết mọi người thường có xu hướng, bạn có thể bỏ qua các triệu chứng khó chịu của các nhiễm trùng cho thời gian khá lâu, nhưng kể từ khi họ trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa, bạn đã quyết định tìm vấn đề. Vấn đề là bạn đang bị nhiễm bệnh với một dịch hại phần mềm quảng cáo và chịu trách nhiệm cho tất cả phiền toái mà bạn đã đưa lên với.

May mắn cho bạn, Alpha Shoppers là rời. Hơn thế nữa, các chuyên gia thậm chí nói rằng đây là loại nhiễm trùng là tương đối dễ dàng để giải quyết. Điều này, tất nhiên, không có nghĩa là phần mềm quảng cáo chỉ khó chịu. Không, đó cũng là nguy hiểm. Nó đặt ra một mối đe dọa cho bạn và máy tính của bạn. Điều tốt nhất để làm là để loại bỏ càng sớm càng tốt. Bây giờ mà bạn biết chính xác những gì bạn đang lên chống lại, bạn có thể để có biện pháp thích hợp. Thoát khỏi cơ hội xâm nhập đầu tiên mà bạn nhận được. Tin tưởng chúng tôi, tình hình của bạn sẽ giữ trên xấu đi với mỗi ngày. Phần mềm quảng cáo sẽ không ngừng quấy rối bạn cho đến khi bạn gỡ bỏ nó cho mình. Hành động ngay lập tức. Sớm nó rồi, thì tốt hơn.

Như bạn đã nhìn thấy cho chính mình, Alpha Shoppers không phải là một chương trình hữu ích. Nó không nâng cao kinh nghiệm duyệt web của bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nó đổ nát nó. Lúc đầu, gián đoạn bắt đầu ra như là nhỏ và dễ tiêu nhưng ngay sau đó họ leo thang và trở nên không thể đưa lên với. Vâng, chúng ta đang nói về quảng cáo. Bạn có thể nhận thấy các quảng cáo thương mại vô số đó xuất hiện trên mỗi trang bạn tải và mà không đi không có vấn đề gì bạn làm. Ngoài ra, bạn có nhận thấy rằng các quảng cáo này trông giống như họ đã được lựa chọn cho bạn. Họ phù hợp với sở thích của bạn và nghiên cứu tại và đó là lý do một.

Remove Alpha Shoppers
The Alpha Shoppers Virus

Phần mềm quảng cáo muốn bấm vào các quảng cáo bởi vì cách này, những kẻ lừa đảo đứng sau nó đạt được thu nhập pay-per-click. Đó là lý do tại sao pest Hiển thị các quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn. Chỉ cần nhấp chuột của bạn. Nhưng làm thế nào nó biết những gì sparks lãi suất của bạn? Nó gián điệp về bạn, tất nhiên. Từ lúc nó đi vào, Alpha Shoppers theo dõi tất cả mọi thứ bạn làm và thu thập thông tin. Sau đó, nó sử dụng nó để lừa bạn nhấp vào.

Hãy nhớ rằng dữ liệu này của bạn có thể không được sử dụng cho các quảng cáo chỉ. Nếu Subscribers đằng sau Alpha Shoppers có được bàn tay của họ trên nó, họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ muốn. Và đừng quên rằng kinh nghiệm duyệt web của bạn hoàn toàn bị hủy hoại do phần mềm quảng cáo. Nó chuyển hướng bạn đến trang râm tất cả thời gian, bạn chết đuối trong một biển quảng cáo và làm chậm máy tính của bạn một cách đáng kể. Với sâu bệnh này trên tàu, bạn không còn có thể lướt web bình thường như bạn sử dụng để. Khi bạn gỡ bỏ nó, mặc dù, tất cả mọi thứ sẽ có được trở lại bình thường. Sử dụng của chúng tôi hướng dẫn dưới đây và làm điều đó bây giờ! Có là không có thời gian để lãng phí.

Sao phần mềm quảng cáo Alpha Shoppers được? Một trong những phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Cẩn thận thêm khi bạn cài đặt chương trình miễn phí trên máy tính của bạn như bạn không bao giờ biết những gì khác có thể được gắn liền với chúng. Nếu bạn vội vàng quá trình này và đồng ý với tất cả mọi thứ mà không cần đọc nó, bạn đã kết thúc lây nhiễm cho máy tính của riêng bạn. Đừng làm thế. Thay vào đó, lựa chọn các thiết lập tùy chỉnh trong thuật sĩ thiết lập. Họ mất nhiều thời gian nhưng họ cũng cho phép bạn kiểm tra toàn bộ gói chương trình của chương trình cũng như bỏ chọn tất cả các ứng dụng phụ trước khi kết thúc việc cài đặt. Một khi bạn loại bỏ tất cả các tính năng bổ sung không mong muốn, bạn vẫn có thể cài đặt các ứng dụng bạn muốn thiết lập ban đầu. Và đó là làm thế nào một chút thêm thời gian và sự quan tâm giúp bạn tiết kiệm từ tấn của các vấn đề trong tương lai. Đừng quên nó.

Gỡ bỏ cài đặt Alpha Shoppers

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Alpha Shoppers từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *