Làm thế nào để loại bỏ Adware.Elex.ShrtCln (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Adware.Elex.ShrtCln. Hướng dẫn loại bỏ Adware.Elex.ShrtCln này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Adware.Elex.ShrtCln là một trong những phiên bản gần đây nhất của sợ hãi ty Yoshikawa Elex adware. Không bị lừa bởi tên. Mặc dù nó “nói” phần mềm quảng cáo, dịch hại này là cách tích cực. Nó thậm chí còn được so sánh với ngựa Trojan. Hoàn toàn chắc chắn rằng Adware.Elex.ShrtCln không phải là một ứng dụng hữu ích. Nó sẽ không mang lại lợi ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Ngược lại. Nhiễm trùng này gây ra không có gì nhưng những rắc rối và nhức đầu và nó sẽ tiếp tục làm như vậy cho đến thời điểm bạn xoá nó cho tốt. Điều này là chính xác những gì bạn phải làm.

Một khi bạn phát hiện Adware.Elex.ShrtCln của sự hiện diện trên máy tính của bạn, hành động! Đừng ngần ngại để có các biện pháp ngay lập tức chống lại nhiễm trùng. Nếu bạn cho phép nó ở lại trong hệ thống của bạn, nó sẽ phá hủy nó. Không để điều đó xảy ra. Bạn có thể xem xét cho mình may mắn mà bạn biết những gì bạn đang lên chống lại. Hầu hết người dùng dành khá nhiều thời gian mà không nhận ra thiết bị của họ bị nhiễm. Bạn biết những gì bạn đang đối phó với rất nhiều với nó. Tìm nơi những kẻ xâm nhập bí mật và loại bỏ nó tại chỗ. Làm nhanh lên! Nhiều thời gian hơn loài vật gây hại dành không bị ảnh hưởng, tệ hơn tình trạng khó khăn của bạn được. Không phải đặt lên với điều đó. Xóa nó càng sớm càng tốt. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Adware.Elex.ShrtCln vào máy tính của bạn trong im lặng hoàn toàn và sau đó tiến hành để làm hỏng nó. Các vi-rút, thiệt hại cấu trúc gốc của hệ thống tập tin, thư mục và sổ đăng ký các bản ghi sau lưng của bạn. Nó cũng sẽ tiêm tất cả các trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn với các quảng cáo thương mại vô số. Bạn có bị ngập nước với các quảng cáo 27/ 7. Nhưng không phải bất kỳ loại quảng cáo. Adware.Elex.ShrtCln làm công việc của nó trước tiên. Nó nghiên cứu bạn. Nó theo dõi hoạt động trực tuyến của bạn để tìm hiểu thích và sở thích của bạn.

Sau đó, nó sử dụng thông tin này để bombard bạn với các quảng cáo mà bạn sẽ tìm thấy hấp dẫn. Phần mềm quảng cáo cần nhấp chuột của bạn. Nếu bạn nhấp vào, các nhà phát triển có được thu nhập pay-per-click. Đó là lý do tại sao loài vật gây hại nào nghiên cứu của nó. Tuy nhiên, nó có thể giải thích sai của bạn tìm kiếm và hiển thị nội dung, unappropriated cho trẻ em. Máy tính của bạn không phải là an toàn để sử dụng nữa, và nếu bạn xảy ra để nhấp vào liên kết ad/ sai, bạn có thể dễ dàng lây nhiễm máy tính của bạn hơn nữa.

Một nhấp chuột duy nhất là tất cả cần cho bạn để tải về thêm các ký sinh trùng. Máy tính của bạn đã được đau khổ và những vì nhiễm trùng duy nhất này. Hãy tưởng tượng nếu bạn nhận được năm hơn nữa. Ngoài việc bắn phá bạn với các quảng cáo rất không đáng tin cậy, phần mềm quảng cáo cũng là một máy quét điểm yếu. Nó được sử dụng để tìm vi phạm trong bức tường bảo mật của bạn mà những kẻ lừa đảo có thể sử dụng để làm hỏng máy tính của bạn hơn nữa. Kết thúc điều này ngay lập tức. Sử dụng của chúng tôi loại bỏ các chi tiết hướng dẫn dưới đây và làm sạch máy tính của bạn cho tốt. Bạn có thể tìm thấy nó ở phần cuối của bài viết này. Nếu, Tuy nhiên, muốn một giải pháp tự động, bạn luôn có thể nhận được một chương trình chống phần mềm độc hại tốt để làm việc cho bạn.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Adware.Elex.ShrtCln? Tốt nhất được phân phối chủ yếu thông qua phần mềm miễn phí bó. Bạn có thường xuyên tải chương trình miễn phí từ các trang web? Bạn có thể làm. Không có gì sai với điều đó, nhưng bạn cần phải áp dụng thận trọng trong quá trình cài đặt. Không vội vàng. Kẻ lừa đảo thường đính kèm phần mềm độc hại miễn phí chương trình và nếu bạn không chú ý, bạn có được nhiễm trùng. Mất thời gian của bạn để đọc các điều khoản và điều kiện một cách cẩn thận. Nếu bạn không đồng ý với một cái gì đó, hủy bỏ cài đặt.

Ngoài ra, lựa chọn các thiết lập nâng cao trong thuật sĩ thiết lập thay vì những cái cơ bản như họ cho phép bạn để xem nếu có một số ứng dụng tiền thưởng mà là về để được cài đặt cùng với chương trình ban đầu. Nếu có các tính năng bổ sung, không ngần ngại để loại bỏ tất cả. Thường xuyên hơn không, họ là độc hại và tin tặc đang lợi dụng sự vội vàng của bạn để lây nhiễm cho bạn với họ.

Gỡ bỏ cài đặt Adware.Elex.ShrtCln

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Adware.Elex.ShrtCln từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Adware.Elex.ShrtCln từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *