Làm thế nào để loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst. Hướng dẫn loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Adware.Elex.Shhkrst là phiên bản mới nhất của Adware.Elex đã nổi tiếng. Nếu bạn có nó trên tàu, hãy chuẩn bị cho tấn gặp rắc rối. Nếu bạn có xử lý một dịch hại trước khi, bạn biết chính xác làm thế nào gây phiền nhiễu và không mong muốn đó là. Nếu bạn chưa, bạn đang ở trong một ngạc nhiên. Phần mềm quảng cáo ký sinh trùng là một mối đe dọa thực sự. Họ mang theo không có gì nhưng đau đầu và unpleasantries. Adware.Elex.Shhkrst là không có khác. Nó thể hiện những đặc điểm độc hại nhiều và nếu bạn không có các biện pháp ngay lập tức, bạn đang về để trải nghiệm mỗi một trong số họ. Đó là lý do tại sao nó là rất quan trọng mà bạn hành động nhanh như bạn có thể chống lại nó.

Ngay sau khi bạn nhận ra máy tính của bạn lưu trữ dịch hại này, bắt đầu tìm kiếm nơi trú ẩn của nó và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Nếu không, phần mềm quảng cáo cuối cùng sẽ có được ra khỏi kiểm soát và có thể thậm chí làm cho bạn một số thiệt hại không thể đảo ngược. Tiết kiệm cho mình tấn của các vấn đề và ngăn không cho nó thành công. Adware.Elex.Shhkrst đã không diễn ra trong hệ thống của bạn. Nó sẽ không giúp ích cho bạn trong bất kỳ cách nào. Nó chỉ là mang lại lợi ích cho những người tạo ra nó và thả nó vào người dùng. Không lãng phí thời gian của bạn. Sự trì hoãn này sẽ dẫn đến sự hối tiếc.

Adware.Elex.Shhkrst là một chương trình quảng cáo. Điều này có nghĩa rằng nó tạo ra rất nhiều quảng cáo thương mại. Tất cả mọi người sẵn sàng trả có thể sử dụng dịch vụ của mình để thúc đẩy. Vấn đề là phần mềm quảng cáo xác thực không phải người sử dụng không phải là những gì được đẩy mạnh thông qua dịch vụ của mình. Điều này cho phép kẻ lừa đảo cơ hội hoàn hảo để tận dụng lợi thế của tình hình và sử dụng Adware.Elex.Shhkrst để đạt được thu nhập pay-per-click và nội dung độc hại lây lan trực tuyến. Unsurprisingly, đó là chính xác những gì họ làm. Đó là lý do tại sao bạn không thể tin tưởng bất cứ điều gì bạn đang nhìn thấy trên màn hình của bạn. Không có các trang bạn có được chuyển hướng, không phải là các quảng cáo bạn đang ngập, không có gì. Tất nhiên, có lẽ một số quảng cáo an toàn cũng như nhưng bạn không thể nói cho họ biết ngoài những thỏa hiệp trừ khi bạn nhấp vào. Và nếu bạn xảy ra để nhấp chuột vào quảng cáo sai, bạn giúp tin tặc kiếm tiền và nguy cơ xấu đi tình hình của bạn cùng một lúc.

Đôi khi một nhấp chuột duy nhất là máy quá đủ để bạn có thể mời thêm các phần mềm độc hại trên của bạn đã bị nhiễm bệnh. Và thời gian tiếp theo, bạn có thể có những bất hạnh để tải về một mối đe dọa nghiêm trọng hơn nhiều. Ransomware một hoặc một Trojan horse, ví dụ như. Không bấm vào bất cứ điều gì bạn thấy trên màn hình của bạn. Như Adware.Elex.Shhkrst vẫn còn trên tàu, lướt web không phải là an toàn. Tuy nhiên, bạn không thể tránh bằng cách sử dụng máy tính của bạn cho lâu dài. Sớm hay muộn bạn sẽ bấm vào một cái gì đó và sau đó sẽ nhận được những điều xấu xí. Mặt khác, các quảng cáo sẽ không biến mất của mình. Để cho họ đi xa, bạn phải gỡ bỏ phần mềm quảng cáo hoàn toàn. May mắn thay, chúng tôi có thể giúp bạn với các nhiệm vụ đó. Ở cuối bài viết này, bạn sẽ tìm thấy một hướng dẫn loại bỏ. Làm theo nó và nhận được thoát khỏi những kẻ xâm nhập khó chịu một lần và cho tất cả. Hãy nhớ rằng, hành động nhanh chóng của bạn là rất quan trọng.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Adware.Elex.Shhkrst? Các kịch bản chính đáng nhất là phần mềm quảng cáo được đóng gói với một chương trình khác và bạn chấp nhận phần của mình mà không biết những gì bạn đang đưa ra ánh sáng màu xanh lá cây. Để ngăn chặn điều đó xảy ra lần nữa, luôn luôn lựa chọn các thiết đặt tùy chỉnh khi bạn tải về phần mềm. Chúng cho phép bạn xem tất cả các ứng dụng ngoài ra đi kèm trong các gói, cũng như bỏ chọn chúng trước khi kết thúc việc cài đặt. Chúng tôi đề nghị bạn làm điều đó. Những ứng dụng “tiền thưởng” là thường độc hại và không phải được cho phép trong. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn cho các thiết lập tiêu chuẩn họ có được cài đặt tự động. Không. Lựa chọn an toàn hơn tốc độ và bảo vệ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Adware.Elex.Shhkrst

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Adware.Elex.Shhkrst từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *