Làm thế nào để loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst. Hướng dẫn loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Như tên gọi của nó ngụ ý, Adware.Elex.Shhkrst thuộc về gia đình của bệnh nhiễm trùng phần mềm quảng cáo. Nếu bạn đang bị nhiễm với nó và không thể thoát khỏi các shenanigans của nó, điều này là hoàn hảo cho bạn. Chúng tôi cung cấp tất cả thông tin mà bạn cần biết về loại ký sinh trùng và chúng tôi có câu trả lời tất cả câu hỏi của bạn về cách dịch hại này hoạt động. Bạn sẽ hiểu cách nó quản lý để nhập vào máy tính của bạn mà bạn không nhận thấy, những gì nó có thể làm sau lưng, những gì đang có những hậu quả của hành động của mình, làm thế nào để bảo vệ bản thân tốt hơn trong tương lai, và cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, làm thế nào để loại bỏ những kẻ xâm nhập một lần bạn nhận ra nó là trên tàu.

Để bắt đầu, biết rằng nó là rất quan trọng để thực hiện các hành động ngay lập tức chống lại nhiễm trùng bởi vì thời gian hơn nó dành trong hệ thống của bạn, nhiều vấn đề mà nó gây ra. Đó là lý do tại sao ngay khi bạn nhận thấy sự hiện diện của nó, bắt đầu tìm kiếm nơi nó ẩn và loại bỏ nó khi phát hiện ra. Sớm nó rồi, thì tốt hơn cho cả bạn và hệ thống của bạn hạnh phúc. Không bỏ qua nguy cơ này phần mềm quảng cáo đặt ra. Hành động bây giờ! Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Một lần Adware.Elex.Shhkrst bước vào, thay đổi kinh nghiệm duyệt web của bạn một cách đáng kể và không cho tốt hơn. Bạn có thể cũng quên về lướt web bình thường và ngạc. Phần mềm quảng cáo chỉ hoạt động trực tuyến của bạn thành một cơn ác mộng. Nó tàn tích chúng hoàn toàn. Mỗi khi bạn truy cập trực tuyến, bạn bị gián đoạn. Phiên duyệt web của bạn liên tục được can thiệp bởi loài vật gây hại. Bạn buộc phải truy cập vào rất nhiều các trang web đáng ngờ-tìm tất cả thời gian như nhiễm trùng chuyển hướng bạn tại mỗi lần lượt. Tất nhiên, kết quả là bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm hoặc truy cập vào trang yêu thích của bạn. Ngoài ra, bạn đang bị chết đuối trong một biển của vô số, khó chịu, không-đi-đi cửa sổ pop-up quảng cáo.

Quảng cáo thương mại bao gồm toàn bộ màn hình của bạn 24/ 7, nhấp nháy và nhắc bạn bấm vào chúng. Nếu bạn làm, tin tặc được trả tiền. Điều này được gọi là cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Và không có cách nào bạn quản lý để tránh tất cả quảng cáo thành công. Họ trở nên nhiều hơn và nhiều hơn nữa mỗi ngày và cũng nhận được tích cực hơn. Đôi khi quảng cáo thậm chí xuất hiện ngay dưới con trỏ chuột của bạn. Thậm chí nếu bạn quản lý để tránh xa họ lúc đầu, sớm hay muộn bạn sẽ nhấp vào. Sau đó, ngoài việc giúp tin tặc kiếm tiền, bạn có thể cài đặt thêm các bệnh nhiễm trùng trên máy của bạn đã bị xâm phạm.

Các quảng cáo là không an toàn. Nếu bạn xảy ra để nhấp vào một trong những sai lầm, đó là nó. Bạn có bị nhiễm bệnh. Và như chúng tôi đã nói, tránh là một giải pháp rất tạm thời. Cách duy nhất để loại bỏ các quảng cáo cho tốt là để loại bỏ nguồn gốc của họ. Loại bỏ phần mềm quảng cáo và tất cả mọi thứ sẽ trở lại bình thường. Sẽ có không có nhiều chuyển hướng, không có quảng cáo nhiều hơn, không có tai nạn hệ thống và làm chậm tốc độ. Bạn sẽ có thể sử dụng máy tính của bạn bình thường trở lại. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và làm sạch máy tính của bạn một lần và cho tất cả.

Làm thế nào đã làm Adware.Elex.Shhkrst đã nhận trong? Sự thật là bệnh nhiễm trùng như Adware.Elex.Shhkrst không thể nhập vào hệ thống của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Nếu bạn nói “không”, nó là một “không”. Nhưng để có được một câu trả lời, phần mềm quảng cáo để xin phê duyệt. Và nó nhưng trong cách sneakiest nhất có thể. Nó về cơ bản thủ thuật bạn vào cho phép như bạn không biết những gì bạn cho phép. Ký sinh trùng ẩn đằng sau các thư điện tử, phần mềm miễn phí, Cập Nhật giả, bị hỏng links/ pages/ quảng cáo, truyền thông xã hội độc thư, vv. Nó dupes bạn nhưng chỉ bởi vì bạn không lo. Không có các kỹ thuật nói trên là tốt, đủ để làm việc trên riêng của họ. Tất cả cần bất cẩn của mình. Đừng grand nó. Thận trọng và bảo vệ máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Adware.Elex.Shhkrst

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ Adware.Elex.Shhkrst từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Adware.Elex.Shhkrst từ trình duyệt của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *