Làm thế nào để loại bỏ Adstructor.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware

Adstructor.com là một dấu hiệu rõ ràng rằng trình duyệt của bạn đã bị nhiễm bệnh bởi phần mềm quảng cáo. Các trang web thường xuyên sẽ xuất hiện mỗi khi bạn mở trình duyệt web của bạn. Thậm chí, nó sẽ tạo ra nhiều quảng cáo gây phiền nhiễu mà sẽ bao gồm màn hình của bạn. Không có vấn đề bao nhiêu, bạn cố gắng tránh cho họ, họ sẽ chỉ phát triển về số lượng. Hơn nữa, ký sinh trùng sẽ nhận được nhiều hơn tích cực. Nó sẽ phục bạn đến các trang web râm, cũng như mở các nghi ngờ liên kết trong tab mới.

Mục tiêu chính của phần mềm quảng cáo là để tạo ra doanh thu thông qua đề án pay-per-click. Vì vậy, nhiều nhấp chuột bạn thực hiện, lợi nhuận nhiều ký sinh trùng sẽ nhận được. Điều này, tất cả các quảng cáo nặng mà ném vào các trình duyệt sẽ không thể tránh khỏi làm nó thiệt hại nghiêm trọng theo thời gian. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hành động nhanh chóng và loại bỏ sâu bệnh khó chịu này ngay sau khi bạn phát hiện nó.

Phần mềm quảng cáo phổ biến nhất là lây lan qua email rác và phần mềm bundling. Nó cũng được biết đến lurk đằng sau tập tin torrent, giả Cập Nhật và các liên kết bị nhiễm bệnh. Các tin tốt là, phần mềm quảng cáo đó có thể chỉ xâm nhập vào máy tính của bạn nếu bạn cho phép nó. Rằng nó đang được nói, miễn là bạn không cho nó quyền truy cập, không thể xâm nhập ngày của riêng mình. Nhưng ký sinh trùng này là thông minh. Không chỉ không sử dụng trickery, nhưng nó cũng dựa vào vẻ ngây thơ của bạn và Nokia, để trốn không được chú ý. Điều này thường xảy ra khi bạn cài đặt phần mềm dưới các chế độ thiết lập nhanh chóng.

Sai lầm này sẽ tốn kém. Bất kỳ nội dung ẩn sẽ tự động được cài đặt trên thiết bị của bạn. Và phần tệ nhất? Bạn thậm chí sẽ không nhận ra nó, cho đến khi nó quá muộn. Vì vậy, làm cho nó một thói quen của việc lựa chọn một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, do đó, bất kỳ phần mềm bổ sung được hiển thị cho bạn bỏ chọn nó.

Nếu bạn có một ký sinh trùng adware bí mật trên điện thoại của bạn, nó có nghĩa rằng thông tin cá nhân và tài chính của bạn có nguy cơ bị đánh cắp. Hacker sẽ khai thác tình huống mà bạn đang ở, để có được dữ liệu có giá trị bất cứ điều gì họ có thể nhận được bàn tay của họ, như mật khẩu, địa chỉ IP, đăng nhập ID, tài khoản ngân hàng, số thẻ tín dụng, vv

có một số triệu chứng là một dấu hiệu rằng cái gì là sai trái và đó có thể là một phần mềm độc hại sống trên điện thoại của bạn. Những triệu chứng bao gồm nhưng không giới hạn tụt hậu, internet chậm, chậm giảm thiểu và tối đa hóa cửa sổ trình duyệt, cũng như thường xuyên bị treo và lỗi. Nhiều thời gian hơn bạn lãng phí, tệ hơn nó sẽ nhận được. Nếu bạn muốn để có được một kinh nghiệm duyệt web bình thường và bảo vệ riêng tư của bạn, bạn cần phải tiến hành với việc loại bỏ phần mềm quảng cáo gây phiền nhiễu này càng sớm càng tốt.

Gỡ bỏ cài đặt Adstructor.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ Adstructor.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *