Làm thế nào để loại bỏ Adprohub.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Adware
Remove Adprohub.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Adprohub.com. Hướng dẫn loại bỏ Adprohub.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bạn có một nhiễm trùng phần mềm quảng cáo trên máy tính của bạn. Làm thế nào để chúng ta biết? Bạn đang đọc bài viết này có nghĩa là bạn đang liên tục bị chuyển hướng đến và quấy bởi Adprohub.com trang web? Đây có phải là trường hợp? Nếu vậy, sau đó yeah, máy bến cảng và nhiễm trùng. Phần mềm quảng cáo đã quản lý để nhập vào máy tính của bạn không bị phát hiện và nó sử dụng các trang web Adprohub.com như một cách để công bố chính nó. Có khi các cảnh báo đó là và chú ý đến nó càng sớm càng tốt.

Hãy nhớ rằng ứng dụng phần mềm quảng cáo có thể có vẻ vô hại, nhưng họ không. Điều này vẫn là một nhiễm trùng cyber chúng ta đang nói về và có is không thing như vậy là một ký sinh trùng vô thưởng vô phạt. Đó là lý do tại sao bạn nên có những hành động trước khi tình trạng của mình nặng hơn. Và nó sẽ, chúng tôi tin tưởng. Phần mềm quảng cáo sẽ giữ trên gây ra những rắc rối, những vấn đề và đau đầu. Không phải đặt lên với điều đó. Ngay sau khi bạn nhận ra Adprohub.com trang đi trên tất cả các trình duyệt của bạn, có hành động chống lại các mối đe dọa. Sớm hơn, bạn tìm và xóa nó khỏi hệ thống của bạn, thì tốt hơn. Nếu không, hãy chuẩn bị cho tấn của các vấn đề được ném ra lúc bạn trên cơ sở hàng ngày.

Phần mềm quảng cáo messes với trải nghiệm duyệt web của bạn. Để chính xác hơn, nó biến nó thành một cơn ác mộng. Từ lúc nó đi vào, không có gì là như vậy nữa. Mỗi thời gian bạn quá nhiều như chạm vào một trong những trình duyệt trước đó đáng tin cậy của bạn, bạn nhận được bị gián đoạn. Các trang web Adprohub.com trở thành bóng tối liên tục trực tuyến của bạn. Bạn thấy nó tại mỗi lần lượt. Nhưng những gì nhiều hơn đây là quảng cáo. Các nhiễm trùng chôn bạn trong một biển của vô cùng gây phiền nhiễu quảng cáo thương mại. Tại sao? Nó là không để nâng cao kinh nghiệm trực tuyến mua sắm của bạn, đó là chắc chắn.

Remove Adprohub.com
The Adprohub.com Virus

Những kẻ lừa đảo đứng sau tốt nhất sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập web đến trang cụ thể và đạt được tiền thông qua cơ chế trả cho mỗi nhấp chuột. Đó là lý do tại sao bạn đang ném bom với các quảng cáo. Với mỗi nhấp chuột của bạn trên một advert, bạn giúp tin tặc kiếm tiền. Đây không phải là tất cả, mặc dù. Phần mềm quảng cáo không chỉ hiển thị các quảng cáo thương mại đòi tiền chuộc. Oh, không. Nó cần phải đảm bảo các nhấp chuột của bạn. Đó là lý do tại sao nó tạo ra các quảng cáo sẽ tia lửa quan tâm của bạn.

Đầu tiên, dịch hại điệp viên về thói quen trực tuyến của bạn để tìm hiểu những gì bạn thích và sau đó sử dụng thông tin này để tạo quảng cáo mà sẽ kháng cáo cho bạn. Bằng cách này, nó biết rằng bạn sẽ được ít cám dỗ để nhấp vào. Không rơi vào cái bẫy mà. Nhấp vào có gì trừ khi bạn muốn làm trầm trọng thêm tình trạng khó khăn của bạn. Điều tốt nhất để làm là để loại bỏ những kẻ xâm nhập càng sớm càng tốt. Bằng cách này bạn không chỉ bảo vệ máy tính của bạn từ phần mềm độc hại, nhưng bạn cũng bảo vệ riêng tư của bạn. Phần mềm quảng cáo không chỉ gián điệp về bạn. Nó cũng thu thập các dữ liệu nhạy cảm và gửi nó cho những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Không cần phải nói, sẽ sử dụng nó cho việc gì, nhưng mục đích độc hại của họ. Đừng để điều đó xảy ra. Sử dụng hướng dẫn loại bỏ chúng tôi ở phần cuối của bài viết này và nhận được thoát khỏi các mối đe dọa pesky ngay lập tức.

Phần mềm quảng cáo tham dự như thế nào? Sự thật là sự lây nhiễm quản lý để có được nhờ bất cẩn của mình. Đó là đúng. Nó cần quyền của bạn vào phần của mình, do đó, nó sẽ hỏi cho nó. Không dàng, dĩ nhiên. Nó chỉ đến thủ đoạn và bạn bị phân tâm và inattentive, tất cả đã không nhận ra điều này. Các phương pháp xâm nhập được sử dụng phổ biến nhất được gọi là phần mềm miễn phí bundling. Tin tặc thêm ứng dụng độc hại của họ vào một ứng dụng miễn phí trên web và bạn làm phần còn lại bằng cách ném thận trọng để gió trong tiến trình cài đặt trình ứng dụng miễn phí cho biết

cẩn thận và thận trọng hơn. Đừng vội vàng và không nói có cho bất cứ điều gì trước khi bạn đọc những gì bạn đang thực sự nói có để. Không có chiến thuật xâm nhập là tốt, đủ để làm việc mà không hợp tác của bạn không hoạt động, còn gọi là sơ suất của bạn. Không cấp cho nó. Hãy thận trọng và giữ an toàn cho máy tính của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt Adprohub.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Adprohub.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *