Làm thế nào để loại bỏ 24socialnews.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove 24socialnews.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ 24socialnews.com. Hướng dẫn loại bỏ 24socialnews.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

24socialnews.com là một nền tảng nào về nhà cung cấp và tin tức tìm kiếm. Các trang web có một lĩnh vực tìm kiếm và một tin tức liên tục stream. Tin bài được viết bằng tiếng Nga. Tùy chọn tìm kiếm cũng được thiết lập cho người nói tiếng Nga. Nếu bạn đột nhiên đã tìm thấy trang web này đặt làm trang chủ và mặc định tìm kiếm nhà cung cấp của, chúng tôi rất tiếc phải thông báo cho bạn rằng bạn đã ký hợp đồng một hijacker. Đây là một loại phổ biến của cyber nhiễm. Đó là gây phiền nhiễu, Dai dẳng và nguy hiểm đến một mức độ nhất định. Hoạt động của nó sẽ có một tác động tiêu cực đến hiệu suất của máy tính của bạn. Hệ thống của bạn sẽ chậm lại để thu thập dữ liệu một. Nó thường sẽ gặp khó khăn hoàn thành các nhiệm vụ được giao. Đây là những triệu chứng chỉ cơ bản. Hoạt động hijacker thực hiện sẽ chú ý nhiều hơn nữa.

Hijacker đằng sau 24socialnews.com là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo. Như vậy, nó tạo ra các quảng cáo để thúc đẩy nội dung bên thứ ba. Cửa sổ bật lên xuất hiện trong các định dạng khác nhau, bao gồm các biểu ngữ, liên kết trong văn bản, freebies, phiếu giảm giá hộp, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, nội tuyến, chuyển tiếp, và quảng cáo so sánh. Họ sẽ xuất hiện mỗi khi bạn truy cập vào trình duyệt của bạn. Trong một nỗ lực để thu hút sự chú ý của người dân và tia lửa quan tâm của họ, giới thiệu 24socialnews.com hijacker bargain mua sắm cung cấp cho một loạt các hàng hóa. Điều này đóng gói quần áo, phụ kiện, thiết bị thể thao, thiết bị công nghệ, đồ nội thất, hộ gia đình, các thiết bị làm vườn, đồ chơi, trò chơi và nhiều người khác. Các thỏa thuận đề nghị có thể trông giống như một tốt tìm thấy và họ có thể có vẻ hợp pháp, nhưng không có gì là chắc chắn.

Các nhà phát triển của hijacker 24socialnews.com được trả tiền để hỗ trợ cho nội dung của các trang web nhất định. Họ đồng ý để làm như vậy mà không bothering để chứng minh độ tin cậy của nền tảng cho biết. Kể từ khi người dùng không phải trả tiền để nhận danh sách mua sắm, an ninh của họ không phải là một mối quan tâm chính. Những người trả tiền cho một dịch vụ là khách hàng thực tế. Người dùng máy tính rất quan trọng cho hoạt động của họ. Bằng cách làm theo các quảng cáo, họ làm cho tiền cho proprietors hijacker. Đây là một kỹ thuật monetizing trực tuyến được gọi là hệ thống trả cho mỗi nhấp chuột. Số lượng truy cập cho biết thêm một số tiền hoa hồng được trả tiền cho việc thúc đẩy các nội dung tương ứng. Vì độ tin cậy của các trang web tài trợ là không chiếm, nguy cơ là giả định hoàn toàn bởi người dùng cuối.

Remove 24socialnews.com
The 24socialnews.com Virus

Trong khi bạn đang bị phân tâm bởi các dòng quảng cáo khổng lồ, hijacker 24socialnews.com sẽ gián điệp về bạn sau lưng. Chương trình bí mật có thể ghi lại các loại khác nhau của dữ liệu từ phiên duyệt web của bạn. Điều này bao gồm lịch sử lướt web của bạn, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, vị trí địa lý, mã vùng, địa chỉ đăng ký, giao thức Internet (IP), tài khoản email, số điện thoại, thông tin chi tiết nhân khẩu học, tên người dùng và mật khẩu. Các chủ sở hữu của hijacker có thể bán các dữ liệu đã thu thập trên darknet thị trường mà không có yêu cầu sự cho phép của bạn hoặc thông báo cho bạn về ý định của họ. Thông tin cá nhân và tài chính của bạn có thể rơi vào tay của bọn tội phạm mạng.

Biết làm thế nào loại ký sinh trùng được phân phối có thể giúp bạn bảo vệ hệ thống của bạn. Có rất nhiều cách để hợp đồng hijacker 24socialnews.com. Các kỹ thuật phổ biến nhất bundling. Với sự giúp đỡ của một vi phạm bản quyền chương trình hoặc phần mềm miễn phí, hijacker có thể được cài đặt mà không cần chạy thuật sĩ thiết lập riêng của mình. Các phần mềm không mong muốn sẽ được bao gồm như là một tiền thưởng công cụ với các khách hàng tải về. Bạn sẽ có tùy chọn để loại bỏ nó. Tuy nhiên, các thiết lập mặc định sẽ có nó được cài đặt. Nếu bạn giữ các cài đặt trước khi chúng, ký sinh trùng sẽ được phép vào hệ thống của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đọc các điều khoản và điều kiện của chương trình bạn cài đặt máy tính của bạn.

Một điểm nhập phổ biến cho hijacker 24socialnews.com là thông qua một thư rác. Công cụ râm sẽ được ẩn đằng sau một tệp đính kèm. Người gửi sẽ nhà nước rằng tập tin đính kèm là một phần chính thức của tài liệu, giống như một lá thư đề nghị, hóa đơn, một dự luật, phạt tiền, biên lai, một trát hầu tòa hoặc một phán quyết của tòa án. Văn bản thay mặt công ty hiện có và các tổ chức là phổ biến, như là nó làm cho một trình bày tốt. Để xác nhận tính hợp pháp của một email nhất định, bạn có thể tham khảo các số liên lạc được cung cấp. Vector tuyên truyền khác chúng ta cần phải đề cập đến là lái xe của bản cài đặt. Nhập vào một trang web bị lỗi hoặc theo một liên kết bị tổn hại có thể gây ra một bệnh nhiễm trùng đang được chuyển giao cho hệ thống của bạn. Đây là lý do tại sao bạn nên được cảnh giác của nguồn trực tuyến của bạn và làm nghiên cứu của bạn bất cứ khi nào bạn có nghi ngờ.

Gỡ bỏ cài đặt 24socialnews.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ 24socialnews.com từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *