Làm thế nào để loại bỏ 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq Darknet Email Trojan Scam | Cập Nhật

Trojans

Nếu bạn nhận được các email sau, nó có nghĩa là bạn đã giảm nạn nhân để lừa đảo thư điện tử nguy hiểm.

“Xin chào. Biệt hiệu của tôi trong darknet là xxxxx. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi hacked hộp thư này hơn sáu tháng trước, qua đó tôi nhiễm hệ thống điều hành của bạn với một loại virus (trojan) tạo ra bởi tôi và đã theo dõi bạn trong một thời gian dài. Tôi có quyền truy cập vào tất cả các tài khoản của bạn, mạng xã hội, email, lịch sử duyệt web. Theo đó, tôi có các dữ liệu của tất cả các địa chỉ liên lạc của bạn, các tập tin từ máy tính, hình ảnh và video của bạn. Tôi nghĩ rằng bạn không muốn tất cả các liên hệ của bạn để có được những tập tin này, đúng không? Nếu bạn có ý kiến tương tự, sau đó tôi nghĩ rằng $500 là một mức giá hợp lý để tiêu diệt các bụi bẩn mà tôi tạo ra. Gửi số tiền trên về bitcoin ví của tôi: 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq. Ngay sau khi nhận được số tiền trên, tôi đảm bảo rằng dữ liệu sẽ bị xóa, tôi không cần nó. Kể từ khi đọc bức thư này, bạn có 48 giờ! Sau khi bạn đọc tin nhắn này, tôi sẽ nhận được một thông báo tự động mà bạn đã thấy những lá thư.”

Như bạn thấy, email này nhằm mục đích để scare bạn và vội vàng vào hành động không cần thiết. Nó rất quan trọng là không tin tưởng người gửi nói gì! Tác giả của email này tuyên bố rằng một Trojan nguy hiểm đã nhiễm hệ thống máy tính của bạn, và bây giờ đang được theo dõi mọi hoạt động của bạn. Họ đe dọa để chia sẻ bất cứ điều gì thông tin họ đã thu thập về bạn và tiêu diệt sự riêng tư của bạn. Không rơi vào cái bẫy nguy hiểm này!

Tội phạm cyber hứa hẹn dữ liệu này bị đánh cắp, để đổi lấy một khoản phí tiền tệ. Bạn không bao giờ có thể tin tưởng lời của một tên tội phạm. Thay vào đó, bạn cần phải ngay lập tức xóa tin nhắn này. Tuy nhiên, vẫn còn đó không có nghĩa rằng bạn đang rõ ràng. Làm thế nào những kẻ lừa đảo đã quản lý để ăn cắp địa chỉ email của bạn? Email lừa đảo này có thể là một dấu hiệu rằng một nơi nào đó trên máy tính của bạn, một ký sinh trùng khó chịu ẩn núp mà thu thập thông tin cá nhân của bạn và bán cho bên thứ ba cho lợi nhuận. Còn bạn trì hoãn việc loại bỏ các dịch hại nguy hiểm này, nhiều cơ hội cho kẻ lừa đảo để thực hiện các nhiệm vụ của họ.

Chúng tôi đã thiết lập rằng nếu bạn nhận được 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq Darknet Email nó không có nghĩa rằng máy tính của bạn đã bị tấn công bởi một loại virus Trojan Horse. Tuy nhiên, thông tin cá nhân của bạn có thể được tiếp xúc cho tin tặc để sử dụng khi họ thấy phù hợp. Trong tình huống này ví dụ: email của bạn đã rơi vào tay của kẻ lừa đảo, và họ đang cố gắng để làm cho bạn phải trả tiền chuộc, để giữ riêng tư của bạn còn nguyên vẹn. Bạn có thể đã vô tình để cho một ký sinh trùng để sneak trên thiết bị của bạn. Điều này thường xảy ra thông qua phần mềm bó, torrents, thư rác, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, cũng như Cập Nhật giả yêu cầu.

Tin tặc dựa trên sự cẩu thả và vẻ ngây thơ của bạn. Họ sẽ tận dụng lợi thế của bạn hastiness và bất cẩn, để làm cho bạn rơi vào cái bẫy của họ. Luôn luôn chú ý đến in ấn tốt đẹp, và suy nghĩ hai lần trước khi nhấp vào bất cứ điều gì. Nó là tốt nhất được cài đặt theo chế độ tùy chỉnh cài đặt, vì vậy bất kỳ phần mềm độc hại ẩn cải trang như là tiền thưởng chương trình hoặc ứng dụng trở nên rõ ràng cho bạn bỏ chọn nó và không thể nó từ việc truy cập vào máy tính của bạn.

Thậm chí nếu bạn bỏ qua thư điện tử Darknet 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq, một mối đe dọa sẽ chắc chắn cửa sổ bật lên. Đó là lý do tại sao nó quan trọng là để loại bỏ nguồn gốc của những email gian lận, trước khi quá muộn. Ký sinh trùng này ẩn một nơi nào đó trên máy tính của bạn có thể leo lên cây màn hình của bạn với những nội dung trong các hình thức quảng cáo đáng tin cậy, cũng như phục bạn chưa được xác minh trang. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình cài đặt phần mềm độc hại trên máy tính của bạn. Bạn thậm chí có thể nhận được điện thoại của bạn bị nhiễm Trojan Horse! Chỉ thời gian này, nó có thể được thực sự.

Hãy email như cảnh báo như nó! Sau khi bạn xóa tin nhắn lừa đảo này, bạn cần phải xác định vị trí nơi ẩn nấp của sâu bệnh khó chịu đó là gây ra bạn cứu, và nhận được thoát khỏi nó, trước khi quá muộn và nó có thể làm thực sự thiệt hại máy tính của bạn! Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để làm điều đó, chúng tôi có thể giúp bạn trong nhiệm vụ này. Tất cả bạn phải làm là làm theo các hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Gỡ bỏ cài đặt 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq Darknet Email Trojan Scam

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 1MN7A7QqQaAVoxV4zdjdrnEHXmjhzcQ4Bq Darknet Email Trojan Scam từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *