Làm thế nào để loại bỏ 1bcde.com (Chrome/Edge/Firefox) | Cập Nhật

Browser hijackers
Remove 1bcde.com

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ 1bcde.com. Hướng dẫn loại bỏ 1bcde.com này làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

1bcde.com chuyển hướng được liên kết với trình duyệt nasty hijacker nhiễm trùng. Nếu bạn thấy trang web này thay vì trang chủ hoặc công cụ tìm kiếm ưa thích của bạn, bạn đang gặp rắc rối. Hijackers có trách nhiệm nhiều quảng cáo và các cửa sổ bật lên được ném theo cách của bạn. Màn hình của bạn sẽ được bảo hiểm với họ. Vì trình duyệt hijacker các khả năng để ăn cắp dữ liệu trang web của bạn như lịch sử duyệt web và tìm kiếm, quảng cáo như vậy sẽ được cụ thể tùy chỉnh cho phù hợp, do đó, người dùng sẽ có nhiều khả năng nhấp chuột vào chúng.

Thông thường, quảng cáo và pop-up sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng độc quyền, cung cấp đặc biệt, phiếu giảm giá một thời gian, hạn chế giảm giá, giả mạo yêu cầu bản Cập Nhật và các công cụ tiện ích đáng ngờ. Mục đích là để tạo ra doanh thu thông qua phương pháp PPC (Pay Per Click). Điều này là, bạn không bao giờ biết nơi những quảng cáo có thể phục bạn. Bạn có thể vô tình cấp tin tặc truy cập máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên ngay lập tức loại bỏ ký sinh trùng này, ngay sau khi bạn phát hiện sự hiện diện của nó.

Trình duyệt hijackers không thể xâm lược trình duyệt của bạn mà không có sự cho phép của bạn. Họ cần sự giúp đỡ của bạn, để làm như vậy. Tất nhiên, người dùng cấp quyền truy cập phần mềm độc hại như vậy mà không hề nhận ra nó. Họ là bậc thầy của ngụy trang và có thể đánh lừa bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn tránh xa các ký sinh trùng như vậy, bạn cần phải hơn thận trọng và trả tiền đóng chú ý đến bạn nhấp vào. Phương tiện phổ biến nhất của hijacker phân phối bao gồm phần mềm bundling và giả mạo yêu cầu bản Cập Nhật.

Remove 1bcde.com
The 1bcde.com Virus

Chúng tôi khuyên các độc giả của chúng tôi để luôn luôn lựa chọn không cho một loại tiên tiến Custom/ cài đặt, do đó, họ có thể dễ dàng xem bất kỳ phần mềm bổ sung nào được cố tình ẩn từ họ. Các chương trình và các ứng dụng thường bật ra là malware trong ngụy trang. Hơn nữa, khi bạn cần phải cập nhật phần mềm trên máy tính của bạn, tốt nhất là dựa vào các nguồn được cấp phép và chính thức chỉ. Đừng làm cho sai lầm của cách nhấp vào một cửa sổ pop-up ngẫu nhiên kêu gọi các bạn làm theo một liên kết có vấn đề cập nhật. Thường xuyên hơn không, các trang như vậy dẫn đến nhiễm trùng cyber như adware, hijackers, phần mềm gián điệp, và thậm chí trong một số trường hợp-Trojans và ransomware!

Bạn cũng cần phải biết về tên không tặc, là rằng họ không được coi là để là thực virus. Tại sao? Bởi vì họ chỉ tấn công trình duyệt của bạn, không phải là hệ thống máy tính. Tuy nhiên, mà không làm cho họ bất kỳ ít nguy hiểm. Họ đang thực sự có khả năng làm thiệt hại thực tế. Nếu bạn đã giảm nạn nhân này ký sinh trùng gây phiền nhiễu, bạn sẽ gặp khó khăn thực hiện các tác vụ thông thường trên trình duyệt của bạn bởi vì nó sẽ thường xuyên sụp đổ hoặc đóng băng.

Ngoài ra, tốc độ internet của bạn sẽ đột ngột giảm. Tại một số điểm, trình duyệt của bạn sẽ ngừng làm việc hoàn toàn, làm cho bạn không thể làm bất cứ loại công việc. Điều gì là thậm chí tệ hơn, là đằng sau những quảng cáo và pop-up được tạo ra bởi hijacker, có thể lurk virus ẩn mà chờ đợi cho các nhấp chuột của bạn để khởi động một cuộc tấn công vào máy tính của bạn. Có một trình duyệt hijacker ngày của bạn có nghĩa là máy tính trực tuyến bảo mật và an ninh của bạn đang lâm nguy. Không lãng phí thời gian! Bạn cần phải ngay lập tức tiến hành với việc loại bỏ các phần mềm độc hại, hoặc bạn có nguy cơ mất nhiều hơn là chỉ là thông tin cá nhân của bạn!

Gỡ bỏ cài đặt 1bcde.com

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ 1bcde.com từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 1bcde.com từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *