Làm thế nào để loại bỏ 1BARBfTXdwaRenZjcG8t2LAsbQm6abfw13 Bitcoin Email Scam | Cập Nhật

Trojans

Lừa đảo nguy hiểm email lưu hành trên internet. Thư đọc như sau:

“có vẻ như là, ***-là mật khẩu của bạn. Bạn có thể không biết tôi và bạn có thể tự hỏi tại sao bạn nhận e-mail này, đúng không? Trên thực tế, tôi cài đặt một phần mềm độc hại trên trang web của vids dành cho người lớn (porno) và đoán những gì, bạn truy cập trang web này để vui chơi (bạn biết những gì tôi có nghĩa là). Trong khi bạn đã xem video, trình duyệt internet của bạn bắt đầu hoạt động như một RDP (Remote Desktop) có một keylogger mà đã cho tôi quyền truy cập vào màn hình và webcam của bạn. Sau đó, chương trình phần mềm của tôi thu được tất cả các liên hệ của bạn từ các Messenger, FB, cũng như thư điện tử. Chính xác tôi đã làm gì? Tôi backuped điện thoại. Tất cả các hình ảnh, video và danh bạ. Tôi tạo ra một đoạn video màn hình kép. 1 phần cho thấy các video bạn đã xem (bạn đã có một hương vị tốt haha…), và cho thấy 2 phần ghi âm của bạn trang web cam. Bạn nên làm chính xác những gì? Vâng, tôi nghĩ rằng, $800 là một mức giá hợp lý cho bí mật nhỏ của chúng tôi. Bạn sẽ làm cho các khoản thanh toán bằng Bitcoin (nếu bạn không biết điều này, tìm kiếm “làm thế nào để mua bitcoin” trong Google). ”

1BARBfTXdwaRenZjcG8t2LAsbQm6abfw13 Bitcoin Email thuộc các thể loại scamware. Người dùng sẽ nhận được email này và được thực hiện để tin rằng không chỉ có bạn được theo dõi trên, nhưng dữ liệu nhạy cảm đã bị đánh cắp từ bạn. Và bây giờ kẻ lừa đảo blackmailing bạn, do đó, thông tin này không nhận được chia sẻ với người khác. Không tin những lời nói dối! Email này là lừa đảo! Nó được thực hiện bởi bọn tội phạm, đang tìm kiếm để hưởng lợi từ vẻ ngây thơ của bạn. Nó là quan trọng không hoảng loạn. Thông báo này là không có gì nhưng một trò lừa bịp, được thiết kế để cảm giác lo sợ bạn và làm cho bạn phải trả số tiền, hỏi.

Bạn có thể nghĩ rằng thông báo này đã xuất hiện ra khỏi màu xanh, nhưng đó không phải là trường hợp. Scamware nhiễm là rất lén lút. Họ không thể hack bạn trực tiếp. Họ cần sự cho phép của bạn để xâm lược. Và nó là rất dễ dàng để lừa bạn làm điều đó. Thông thường, nhiễm trùng này lây lan qua phần mềm bundling. Nếu bạn đang không được cẩn thận và quá cẩu thả, bạn có thể dễ dàng thực hiện sai lầm của mời nhiễm trùng này trên tàu. Mà có lý do tại sao nó quan trọng là phải luôn luôn theo một tùy chỉnh, chứ không phải là nhanh chóng cài đặt, để ẩn bất kỳ nội dung có thể được nhìn thấy để bạn có thể bỏ chọn. Bọn tội phạm mạng dựa trên của bạn bất cẩn và vẻ ngây thơ, để làm cho bạn rơi ngay vào cái bẫy của họ. Luôn luôn suy nghĩ hai lần trước khi bạn nhấp vào một cái gì đó trên internet. Bạn không bao giờ biết những gì các mối đe dọa lurk đằng sau một đáng tin cậy dường như quảng cáo hoặc liên kết. Ngoài ra, hãy chắc chắn để chỉ đạo rõ ràng của thư rác email, như phần mềm độc hại được biết là ẩn đằng sau các thư như vậy.

Email scamware này phát triển mạnh trên sự sợ hãi của bạn. Không rơi vào đó. Không có gì nhưng một trick, được thiết kế để lấy tiền của bạn. Các hacker tuyên bố rằng họ đã theo dõi bạn thông qua webcam của bạn và bây giờ đang làm cho bạn phải trả tiền chuộc một, do đó, dữ liệu này không nhìn thấy ánh sáng của ngày. Kẻ gian yêu cầu với số tiền là 800 đô la Mỹ trong các hình thức của Bitcoin là thanh toán. Không tin những lời nói dối! Những gì bạn phải làm là chỉ đơn giản là xóa email lừa đảo này, quét máy tính của bạn và xác định vị trí các nhiễm trùng chịu trách nhiệm cho thư này kinh khủng. Một khi bạn biết nơi ở của các phần mềm độc hại, bạn cần để có được thoát khỏi nó càng sớm càng tốt, trước khi nó có thể làm thiệt hại nghiêm trọng. Sớm hơn bạn có hành động chống lại mối đe dọa này, tốt hơn!

Gỡ bỏ cài đặt 1BARBfTXdwaRenZjcG8t2LAsbQm6abfw13 Bitcoin Email Scam

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 1BARBfTXdwaRenZjcG8t2LAsbQm6abfw13 Bitcoin Email Scam từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *