Làm thế nào để loại bỏ 19D67Tgb3neJiTHd8pZDEBYmUn2qSjxEeB Bitcoin Darknet Email Scam | Cập Nhật

Trojans

Cẩn thận! Lừa đảo thư điện tử nguy hiểm ẩn nấp khắp nơi trên web, mà nhằm mục đích đe dọa người dùng càng nhiều càng tốt! Dưới đây là một đoạn trích của các tin nhắn:

“Biệt hiệu của tôi trong darknet là—xin chào. Tôi sẽ bắt đầu bằng cách nói rằng tôi hacked hộp thư này (xin vui lòng nhìn vào ‘từ’ trong tiêu đề của bạn) hơn sáu tháng trước, qua đó tôi bị nhiễm hệ thống điều hành của bạn với một loại virus (trojan) tạo ra bởi tôi và đã theo dõi bạn trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng bạn không muốn tất cả các liên hệ của bạn để có được những tập tin này, đúng không? Nếu bạn có ý kiến tương tự, sau đó tôi nghĩ rằng $500 là một mức giá hợp lý để tiêu diệt các bụi bẩn mà tôi tạo ra. Gửi số tiền trên về bitcoin ví của tôi: 19D67Tgb3neJiTHd8pZDEBYmUn2qSjxEeB ngay sau khi nhận được số tiền trên, tôi đảm bảo rằng dữ liệu sẽ bị xóa, tôi không cần nó. Kể từ khi đọc bức thư này, bạn có 48 giờ! Sau khi bạn đọc tin nhắn này, tôi sẽ nhận được một thông báo tự động mà bạn đã thấy những lá thư.”

Trong thực tế, email này là không có gì nhưng một trò lừa bịp, tạo bởi kẻ lừa đảo để cảm giác lo sợ không ngờ nạn nhân và làm cho họ phải trả tiền chuộc, để giữ riêng tư của họ đang bị tổn hại. Người gửi tuyên bố rằng người gửi email này đã tấn công một thời gian dài trước đây, và bây giờ máy tính của họ được kiểm soát bởi một loại virus Trojan nguy hiểm. Các tin nhắn cũng nhà nước, hoạt động của bạn đã được theo dõi trên và dữ liệu nhạy cảm đã được thu thập.

Dữ liệu, mà sẽ được chia sẻ với người khác, nên bạn không phải thực hiện yêu cầu của các hacker. Và, hình sự cho phép từ họ, rằng nếu bạn thực hiện, họ sẽ sau đó xóa tất cả các thông tin thu thập được. Nhưng bạn không nên tin tưởng một từ trong email này! Chắc chắn, nó có thể là đáng sợ nhận được một tin nhắn, nhưng bạn phải giữ bình tĩnh và không rơi vào cái bẫy này! Xác nhận email như scamware nó, và xóa nó!

Thật không may, việc loại bỏ các email sẽ không đủ. Scamware này đã không xuất hiện ra khỏi không khí mỏng. Nếu bạn đã nhận được email này, có nghĩa là, có một nơi nào đó trên máy tính của bạn ẩn núp một ký sinh trùng. Như vậy phần mềm độc hại không xâm chiếm máy tính của bạn ngày của riêng mình. Không, nó không thể hack theo cách của mình trên thiết bị của bạn. Chỉ bạn có thể cho nó truy cập vào máy tính của bạn. Điều này thường xảy ra khi một người dùng là bất cẩn và nhấp vào những quảng cáo và các liên kết, hoặc mở thư rác với các nội dung bị nhiễm bệnh trong các hình thức tập tin đính kèm hoặc tập tin thực thi.

Ký sinh trùng chịu trách nhiệm cho scamware khó chịu như thế này cũng có thể được phân phối thông qua phần mềm bundling và giả mạo yêu cầu bản Cập Nhật. Để đảm bảo rằng không có nội dung nguy hiểm trốn được cài đặt trên máy tính của bạn mà không có kiến thức của bạn, bạn cần để làm cho nó một thói quen của việc lựa chọn một tùy chỉnh, thay vì một cài đặt nhanh chóng. Sau đó, tất cả bạn phải làm là chọn không tham gia bất kỳ phần mềm bổ sung, vì đó thường là phần mềm độc hại trong ngụy trang. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên dựa vào các nguồn chính thức và được cấp phép, khi bạn cần phải cập nhật phần mềm của bạn. Do không phải mù quáng tin tưởng ngẫu nhiên Cập Nhật cửa sổ bật lên. Thường xuyên hơn không, họ lần lượt ra được gian lận.

Hãy trung thực. Hầu hết mọi người sẽ hốt hoảng khi nhận được email như vậy. Tin tặc dựa vào vẻ ngây thơ, và sợ hãi của bạn để làm cho bạn vội trả tiền chuộc trong câu hỏi, mà không cho nó một ý nghĩ thứ hai. Để ngăn chặn sự tiếp xúc của các tập tin cá nhân, các nạn nhân sẽ phải trả số tiền yêu cầu 500 đô la trong các hình thức của Bitcoin. Tuy nhiên, đó là không cần làm như vậy. Điều quan trọng nhất là để kiểm soát cảm xúc của bạn và không cung cấp cho trong hoảng loạn.

19D67Tgb3neJiTHd8pZDEBYmUn2qSjxEeB Bitcoin Darknet Email là không có gì nhưng một scam, làm cho mục đích duy nhất của các tin tặc để hưởng lợi từ sự sợ hãi của bạn. Những gì bạn cần là để bình tĩnh lại, xóa email này ngay sau khi bạn nhận được nó, và quét hệ thống máy tính của bạn cho sâu mang đến cho bạn tất cả các rắc rối này. Khi bạn xác định nó, bạn phải loại bỏ nó từ thiết bị của bạn, do đó, nó không phải là có thể làm phiền bạn một lần nữa hoặc gây nguy hiểm cho sự riêng tư của bạn.

Gỡ bỏ cài đặt 19D67Tgb3neJiTHd8pZDEBYmUn2qSjxEeB Bitcoin Darknet Email Scam

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ 19D67Tgb3neJiTHd8pZDEBYmUn2qSjxEeB Bitcoin Darknet Email Scam từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *