Làm thế nào để hủy bỏ “Virus My Nickname in Darknet Is” Email Bitcoin | Cập Nhật

Trojans

Không phải hoảng sợ! Nếu bạn đã nhận được email “My tên ở Darknet là”, bạn nên biết rằng không có gì nhưng một trò lừa bịp. Một tin nhắn như thế này được tạo ra để cảm giác lo sợ người sử dụng và làm cho họ tin rằng họ đang bị theo dõi trên. Email đáng sợ này cố gắng để đánh lừa mọi người nghĩ rằng máy tính của họ đã bị tấn công và bị nhiễm Trojan Horse virus nguy hiểm. Những kẻ lừa đảo cũng tuyên bố rằng họ có dữ liệu nhạy cảm bị đánh cắp từ bạn. Dữ liệu, mà họ sẽ chia sẻ với thế giới nếu bạn chọn không tuân thủ.

Những người đứng sau này scamware yêu cầu bạn phải trả một lượng lớn tiền ở dạng Bitcoin. Không tin tưởng nằm của họ! Để email này trông đáng tin cậy, bọn tội phạm mạng sẽ bao gồm địa chỉ email của bạn, và trong một số trường hợp, mật khẩu của bạn quá. Vì thông tin này, người dùng sẽ nhảy vào kết luận sai lầm, rằng máy tính của họ thực sự bị nhiễm bệnh. Nhưng đó chỉ là một phần sự thật. Trong khi máy tính của bạn không bị nhiễm bệnh bởi một Trojan Horse, như tuyên bố thông điệp, nó thực sự nơi sinh sống của một ký sinh trùng khó chịu mà đã đánh cắp thông tin email của bạn và cung cấp dữ liệu này cho các hacker, những người muốn bạn rơi vào cái bẫy của họ.

Scamware là một ký sinh trùng lén lút. Những người sáng tạo của phần mềm độc hại này dựa vào sự sơ suất của bạn, để lừa bạn cài đặt nó. Trong hầu hết trường hợp, người dùng làm điều này vô tình. Sâu bệnh này được biết là ẩn đằng sau các thư rác, giả mạo bản Cập Nhật, phần mềm miễn phí bó, đáng ngờ liên kết và quảng cáo, cũng như tập tin torrent. Đừng vội vã. Siêng năng là chìa khóa để bảo vệ sự hiện diện trực tuyến của bạn. Đọc giữa các dòng và làm cho nó một thói quen để đọc các điều khoản và điều kiện trước khi nhấp vào nút ‘Tôi đồng ý’ đó.

Nếu bạn không chú ý đến những gì bạn đã nhấp vào, bạn có thể nhận được chuyển hướng đến một trang web bên thứ ba đáng ngờ và thậm chí nguy hiểm nhằm gây hại cho máy tính của bạn. Nó sẽ mất chỉ một cú nhấp chuột để bạn có thể vô tình cho phép một ký sinh trùng khó chịu để xâm nhập thiết bị của bạn. Truy cập vào chỉ chính thức của trang web mà bạn tin tưởng. Khi cài đặt phần mềm, nó là tốt nhất để lựa chọn không cho một tuỳ chỉnh hoặc nâng cao loại cài đặt. Các phương tiện khác của scamware phân phối bao gồm nhưng không giới hạn đối với thư rác email, Cập Nhật giả, râm liên kết và quảng cáo, cũng như phần mềm miễn phí và torrent file.

Scamware email “My tên ở Darknet là” dễ dàng có thể lừa mọi người. Họ giả vờ để có theo dõi bạn và nhu cầu tiền chuộc một, để đổi lấy không chia sẻ các dữ liệu đã thu thập, họ có về bạn. Ngoài ra, những kẻ lừa đảo đứng sau thông báo này yêu cầu bồi thường, rằng máy tính của bạn đã bị nhiễm ký sinh trùng này khi bạn truy cập một trang web khiêu dâm. Tuy nhiên, họ không cung cấp bất kỳ chi tiết hơn, để làm cho của họ yêu cầu chính đáng. Những gì thực sự xảy ra, là bạn bằng cách nào đó cho phép một ký sinh trùng khó chịu để xâm nhập vào máy tính của bạn. Và, dịch hại này đã quản lý để lấy cắp của bạn địa chỉ email, mật khẩu và dữ liệu khác có liên quan có giá trị để tin tặc.

Những kẻ lừa đảo đứng sau “My tên ở Darknet là” email hoax có bàn tay của họ trên thông tin này, và bây giờ đang sử dụng nó để làm cho bạn tin rằng nằm của họ. Những gì bạn cần làm sau khi nhận được tin nhắn lừa đảo này, là để xóa bỏ nó ngay lập tức và quét máy tính của bạn cho các phần mềm độc hại có trách nhiệm cho scamware. Sau khi bạn xác định nó, bạn không nên lãng phí thời gian! Loại bỏ nó hoàn toàn khỏi máy tính của bạn, trước khi tình hình của bạn bị nặng hơn!

“My Nickname in Darknet Is” Email Bitcoin virus gỡ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi tới Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể loại bỏ “My Nickname in Darknet Is” Email Bitcoin Virus từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *