Làm thế nào để hủy bỏ quá trình trình quản lý Windows (32 bit) | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ người quản lý cho các cửa sổ (32 bit). Hướng dẫn loại bỏ người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) thuộc các loại virus cyber tồi tệ nhất có thể. Đó là một con ngựa Trojan. Bạn có thể quen với danh tiếng khủng khiếp Trojans’ và nếu bạn không xử lý một dịch hại trước khi, bây giờ bạn sẽ hiểu tại sao họ là như vậy sợ hãi. Trojan horse vô cùng phá hoại và quản lý quá trình Windows (32-bit) không phải là một ngoại lệ. Nó đi vào hệ thống của bạn trong im lặng hoàn chỉnh và utter và nó có thể là khá một chút trước khi bạn thậm chí nhận ra nó là có. Có một số dấu hiệu, mặc dù, nhưng bạn cần chú ý rất gần máy tính của bạn để quan sát chúng.

Ví dụ, hiệu suất chậm máy tính. Trojan sử dụng rất nhiều tài nguyên máy tính và rất nhiều bộ nhớ CPU một cách đáng kể làm chậm máy tính của bạn. Nó đấu tranh với hoạt động bình thường. Nó treo và khởi động lại thường xuyên. Trình duyệt của bạn đóng băng. Kết nối Internet của bạn trở nên không ổn định, vv. Nếu bạn thấy máy tính của bạn hành xử như thế này, sau đó nó có thể là bạn có một Trojan trên tàu. Needless to say, gỡ bỏ ngay lập tức nó phải là ưu tiên đầu tiên của bạn. Sớm hơn bạn loại bỏ nó, thì tốt hơn. Tin tưởng chúng tôi, sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Trojan là điệp viên. Chúng được lập trình để giám sát tất cả mọi thứ bạn làm và ghi lại nó. Người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) thực hiện điều tương tự. Gián điệp bắt đầu ngay sau khi pest slithers trong hệ thống của bạn. Nó sử dụng trình duyệt của bạn đang làm gián điệp thiết bị và thấy tất cả mọi thứ bạn làm. Sau đó, khi xét thấy nó đã thu thập đủ dữ liệu, nó sẽ gửi nó tất cả để những kẻ lừa đảo đứng sau nó. Tuy nhiên, đó là một cái gì đó thậm chí tệ hơn.

Bạn có sử dụng máy tính của bạn để trả các hóa đơn trực tuyến hay nhất mua sắm trực tuyến? Hầu hết mọi người làm. Nếu bạn là đặc biệt là không may, người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) thậm chí còn có thể ăn cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính. Hãy tưởng tượng những gì có thể xảy ra nếu những người đã kết thúc trong tay của kẻ lừa đảo. Bạn có thể dễ dàng nạn lừa đảo tài chính hay thậm chí đánh cắp nhận dạng. Ngoài ra, bằng cách sử dụng máy tính của bạn sẽ trở thành một thách thức thật sự.

Người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) messes với registry hệ thống của bạn mà không được phép. Nó cho biết thêm hoặc loại bỏ mục từ nó, sửa đổi các tập tin hệ thống quan trọng và hoàn toàn thiệt hại người khác. Kết quả là, các ứng dụng không hoạt động đúng nếu ở tất cả. Các hoạt động trực tuyến của bạn bị ảnh hưởng là tốt. Trojan chiếm đoạt điều khiển trình duyệt của bạn, sẽ tiêm chúng với tấn của các quảng cáo gây khó chịu và gây ra cho họ để chuyển hướng bạn đến trang râm tại mỗi lần lượt.

Về cơ bản, với quá trình trình quản lý Windows (32 bit) trên máy bay, sử dụng máy tính của bạn sẽ trở thành một nhiệm vụ không thể. Vâng, bạn có thể sử dụng nó, nhưng bạn sẽ được tiếp xúc liên tục với nguy cơ bị phần mềm độc hại và bảo mật. Ngoài ra, các Trojan phục vụ như một backdoor lây nhiễm khác và nó có thể lây nhiễm máy tính của bạn với nhiều phần mềm độc hại trong thời gian không. Nếu điều này xảy ra, bạn nhận được đánh bại. Máy tính của bạn sẽ không thể bám chắc và nó sẽ phá vỡ cho tốt. Xóa bỏ các Trojan trong khi bạn vẫn còn có cơ hội.

Người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) tham dự như thế nào? Một trong những phương pháp phổ biến nhất và hiệu quả vẫn còn xâm nhập Trojans dựa vào là thư rác. Tin tặc đính kèm pest thư dường như hợp pháp mà họ gửi trực tiếp đến hộp thư của bạn. Nếu bạn mở nó, các nhiễm trùng diễu hành trong. Điều này là tất cả phải mất. Không có câu hỏi sự cho phép hoặc quá trình cài đặt. Một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất cho các nhiễm trùng để in.

hãy cẩn thận với các email từ người gửi không rõ. Đừng vội mở chúng trước khi xác nhận địa chỉ email của người gửi. Nếu một cái gì đó có vẻ đáng ngờ, xóa thư ngay lập tức. Kẻ lừa đảo cầu nguyện cho sự sơ suất của bạn. Nó sẽ mở ra cánh cửa của PC của bạn để phần mềm độc hại. Cảnh giác đóng các cửa ra vào. Chọn một cách khôn ngoan mà một trong những bạn sẽ cung cấp.

Người quản lý cho các cửa sổ (32 bit) gỡ bỏ cài đặt

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ trình quản lý quá trình Windows (32-bit) từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *