KMPFaster “Virus” gỡ cài đặt

PUP
Remove KMPFaster

“tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ KMPFaster. Hướng dẫn loại bỏ KMPFaster này đang làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.”

KMPFaster là phần mềm bảo trì hệ thống. Mục đích của ứng dụng là để giữ cho máy tính và chạy ở một tốc độ tối ưu. KMPFaster có ba chức năng chính. Nhiệm vụ đầu tiên là để tăng tốc độ hiệu suất của hệ thống. Tính năng này là hoàn toàn miễn phí. Hai chức năng là để làm sạch và cập nhật hệ điều hành. Họ có sẵn miễn phí tại một phạm vi cơ bản. Người dùng có thể nâng cấp lên phiên bản đặc biệt để sử dụng các tính năng để tiềm năng đầy đủ của họ. KMPFaster hiện liên tục phân tích hiệu suất của hệ thống và liệt kê đầu vào trên trạng thái hiện tại của nó. Điều này bao gồm nhiệt độ của máy, bộ xử lý tải, thông số kỹ thuật phần mềm và phần cứng cơ bản. Ngoài các hoạt động hữu ích, KMPFaster cũng thực hiện các nhiệm vụ không mong muốn mà có thể có một tác động tiêu cực trên máy tính của bạn. Do đó, các ứng dụng đã được nộp theo thể loại chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP).

Những vấn đề có thể gây KMPFaster?

Trái ngược với mục đích của nó, KMPFaster có thể làm chậm máy tính của bạn. Chương trình hay ăn cắp được chỉ định để thực hiện một số nhiệm vụ mà có thể dần dần sử dụng CPU. Điều này là không giới hạn các hoạt động bảo trì. KMPFaster tiến hành các chiến dịch quảng cáo. Nó tạo ra các quảng cáo quảng bá món hời mua sắm deals. Các quảng cáo có thể được trình bày trong các định dạng khác nhau, bao gồm các cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, liên kết trong văn bản, hộp phiếu giảm giá, freebies, chuyển tiếp, kẽ, nổi, theo ngữ cảnh, nội tuyến, so sánh và Full-trang quảng cáo. Bạn có thể nhận được ấn tượng rằng đây là một dịch vụ tiền thưởng, nhưng mục đích là khác nhau. KMPFaster không làm việc vì lợi ích của người dùng. Chương trình tách biệt tạo ra các quảng cáo để tăng doanh thu cho chủ sở hữu của nó. Các quảng cáo có chứa các liên kết nhúng vào các trang web được hỗ trợ. Mỗi nhấp chuột cho biết thêm một số đơn vị tổng số tiền hoa hồng, trả tiền cho tài trợ cho nội dung của bên thứ ba.

Remove KMPFaster
The KMPFaster Virus

Vấn đề với các quảng cáo không phải là các motif để hiển thị chúng. Nếu KMPFaster chỉ liên kết để xác nhận mua sắm các nền tảng, hoạt động này sẽ cùng có lợi. Tuy nhiên, chương trình hay ăn cắp không chứa một máy quét để lọc các trang web nguy hiểm. Proprietors the PUP đồng ý để quảng bá trang web của tất cả các bên trả tiền mà không cần chạy một kiểm tra an ninh. Người dùng cuối gánh nặng với nguy cơ một mình. Các chủ sở hữu của những chương trình không bao gồm bất kỳ trách nhiệm pháp lý và bảo đảm, liên quan đến vấn đề an ninh. Các thực thể đằng sau KMPFaster là một công ty được gọi là Simplitec GmbH Dresden, Đức. Nó cần phải được lưu ý rằng PUP theo dõi lịch sử duyệt web của người dùng. Nó thu thập dữ liệu về thói quen và sở thích của họ. Đầu vào này được sử dụng để xác định nội dung của các quảng cáo. Bạn sẽ thấy rất nhiều của họ được kết nối với các tìm kiếm gần đây và mua hàng trực tuyến của bạn. Lưu ý rằng các chủ sở hữu của chương trình bí mật có thể bán các dữ liệu mà họ thu thập về bạn mà không yêu cầu sự cho phép của bạn.

Cách KMPFaster đã được cài đặt vào máy tính của tôi không?

KMPFaster có thể nhập vào hệ thống của bạn không bị phát hiện. Điều này là phổ biến cho các phần mềm không mong muốn. Các phương pháp phân phối ưu tiên cho PUP bundling. Nó đi với phần mềm miễn phí, shareware và các bản sao lậu các tiện ích thanh toán. Chương trình rogue được bao gồm trong các điều khoản và điều kiện của khách hàng tải về như là một tiền thưởng. Để không cho phép cài đặt của nó, bạn có để tìm nơi các tùy chọn cho nó được đề cập và bỏ chọn nó. Đó là rất nên làm quen với người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của tất cả các chương trình bạn thêm vào hệ thống của bạn.

Thư rác có thể thực hiện KMPFaster, ẩn đằng sau tập tin đính kèm. Người gửi sẽ cố gắng thuyết phục bạn rằng tập tin là một tài liệu quan trọng, do đó bạn sẽ mở nó. Ông có thể xuyên tạc một tổ chức đáng tin cậy, như quốc gia post, một công ty chuyển phát nhanh, một tổ chức tài chính, một mạng xã hội, một chi nhánh của chính phủ hoặc sở cảnh sát địa phương. Trước khi theo hướng dẫn từ một lá thư, kiểm tra các số liên lạc để xác nhận danh tính của người gửi. Địa chỉ email là dấu hiệu tốt nhất.

Gỡ bỏ cài đặt KMPFaster

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ KMPFaster từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *