Hủy bỏ Wup\Wup.exe Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wup\Wup.exe Trojan. Hướng dẫn loại bỏ Wup\Wup.exe Trojan này hoạt động cho tất cả các phiên bản Windows.

Wup\Wup.exe là một quá trình độc hại. Nhìn thấy nó đang chạy trên máy tính của bạn có nghĩa là bạn đang bị nhiễm bệnh với một loại virus. Và không phải bất kỳ loại virus nhưng một trong những nguy hiểm nhất của tất cả-một con ngựa Trojan. Trojan danh tiếng khủng khiếp hơn là xứng đáng. Tất cả họ làm là làm cho hả havoc trên máy của bạn. Wup\Wup.exe không phải là một ngoại lệ. Tôi không mong đợi nó bất kỳ khác nhau. Tuy vậy, Hy vọng nó mang tấn của các vấn đề. Hơn nữa là rằng Trojans ảnh hưởng đến các nạn nhân riêng lẻ. Bạn có thể không bao giờ biết những gì một Trojan được lập trình để làm cho bạn và máy tính của bạn.

Loài vật gây hại là không thể đoán trước. Một điều là chắc chắn, mặc dù. Bạn sẽ không giống như những hậu quả sẽ làm theo. Tuy nhiên, xem xét cho mình may mắn để biết những gì bạn đang lên chống lại. Bạn có thể để có biện pháp đầy đủ và ngay lập tức. Sớm hơn bạn đưa họ, thì tốt hơn. Wup\Wup.exe sử dụng mọi thứ trên máy bay gây ra vấn đề. Làm cho mình một ưu và xóa bỏ nó trước khi nó quản lý để gây ra một số thiệt hại không thể đảo ngược. Hãy chắc chắn rằng nó sẽ, sớm hay muộn, và sau đó bạn sẽ hối tiếc không có giải quyết nó sớm hơn. Hành động nhanh chóng. Thời gian không phải là bạn bè của bạn trong tình huống này. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

Wup\Wup.exe có thể làm cho bạn tất cả các loại vấn đề. Để bắt đầu, nó có thể viết lại của hệ thống đăng ký sau lưng. Nó có thể thêm and/ hoặc xoá các mục nhập từ đó. Nó có thể thay đổi hoặc làm hỏng các tập tin hệ thống quan trọng. Nó có thể install/ gỡ bỏ cài đặt chương trình và corrupts những người đã được cài đặt. Nó thực hiện tất cả điều này mà không có kiến thức của bạn. Bạn chỉ thấy vấn đề khi nó đã quá muộn. Ngoài ra, loài vật gây hại có thể cướp các trình duyệt của bạn và làm cho chúng để chuyển hướng bạn trên mỗi lần lượt. Nó có thể bombard bạn với tấn của quảng cáo trên cơ sở hàng ngày. Nó có thể infest máy tính của bạn với nhiều phần mềm độc hại quá. Đó là đúng. Trojan phục vụ như một backdoor đến mối đe dọa khác, ransomware bao gồm. Nếu những kẻ lừa đảo đứng sau nó quyết định như vậy, họ có thể điền vào máy tính của bạn với nhiều virus. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra sau đó. Máy tính của bạn đã được đau khổ và những vì Wup\Wup.exe. Không thể chờ lâu nếu nó bị sâu bệnh khác.

Trojan làm cho một mess hoàn toàn máy tính của bạn và ngăn cản bạn sử dụng bình thường. Vấn đề lớn nhất, Tuy nhiên, nó dịch hại đe dọa bảo mật của bạn. Ban đầu, Trojans được tạo ra để công cụ gián điệp. Họ có thể theo dõi mọi di chuyển của bạn trực tuyến và ghi lại các thông tin nhạy cảm. Điều này bao gồm dữ liệu nhận dạng cá nhân và tài chính, mật khẩu, tên người dùng, địa chỉ email, vv

với the Wup\Wup.exe trên tàu, cuộc sống riêng của bạn không còn tư nhân. Tất cả loài vật gây hại phát hiện, nó sẽ gửi đến các tin tặc đằng sau nó và họ có thể sử dụng nó cho bất cứ điều gì họ thấy phù hợp. Không cần giải thích lý do tại sao điều này là nguy hiểm, có. Không đánh bạc với sự an toàn của bạn. Xóa bỏ các Trojan càng sớm càng tốt. Để làm như vậy theo cách thủ công, sử dụng của chúng tôi loại bỏ các hướng dẫn dưới đây. Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng một ứng dụng đáng tin cậy loại bỏ để giúp bạn. Dù bằng cách nào, không procrastinate.

Làm thế nào đã làm bạn có được nhiễm Wup\Wup.exe? Một trong các tình huống chính đáng nhất là Trojan được đính kèm vào một thư email spam. Kỹ thuật này vẫn còn được sử dụng bởi tin tặc bởi vì, rõ ràng, nó vẫn hoạt động. Người dùng vẫn mở thư từ người gửi không rõ bất kể những lời cảnh báo. Điều này là sai lầm của mình. Bạn không bao giờ nên mở một email từ một người lạ ngay cả nếu nó có vẻ hợp pháp. Tin tặc ngụy trang tin nhắn của họ để xem cách đó để người mắc mưu bạn. Không rơi vào cái bẫy mà. Thông minh hơn. Nếu bạn ném thận trọng để gió mỗi khi bạn nhận được một email, ký sinh trùng sẽ tiếp tục lây nhiễm cho bạn. Không làm cho mình một mục tiêu dễ dàng bằng cách cẩu thả. Chọn cảnh giác để thay thế. Nó giữ nhiễm đi.

Loại bỏ Trojan Wup\Wup.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wup\Wup.exe Trojan từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *