Hủy bỏ Wup\Wup.exe Trojan | Cập Nhật

Trojans

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Wup\Wup.exe. Hướng dẫn loại bỏ Wup\Wup.exe này làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

Wup\Wup.exe là một loại virus vô cùng nguy hiểm. Nó thuộc về gia đình Trojan horse và như bạn có thể, biết, Trojans được coi là sự đe dọa tuyệt đối có thể tồi tệ nhất bạn có thể gặp phải. Và danh tiếng của họ là rất xứng đáng. Trojan được luẩn quẩn. Wup\Wup.exe bao gồm. Nó là meddlesome, độc hại, phá hoại và gây phiền nhiễu. Nếu bạn có nó trong hệ thống của bạn, hành động nhanh chóng như bạn có thể để loại bỏ nó. Nó vẫn còn, những vấn đề bạn phải đối mặt.

Những vấn đề này có thể bắt đầu như là nhỏ và không đáng kể, nhưng họ sẽ phát triển sớm hơn bạn mong đợi. Cuối cùng, họ sẽ trở thành khó chịu. Không lãng phí thậm chí dài hơn một phút. Tìm virus khó chịu trốn ở đâu và xóa nó trước khi nó có cơ hội để làm cho bạn một số thiệt hại không thể thu hồi. Nó là hoàn toàn có khả năng làm như vậy. Không có nguy cơ đó. Đây là một con ngựa Trojan chúng ta đang nói về. Nó sử dụng mỗi thứ hai trong hệ thống của bạn để làm hỏng nó. Tìm nó ở đâu và loại bỏ nó tại chỗ.

Sau khi cài đặt thành công, các vi-rút làm cho khá một mess. Nó buộc các thay đổi ngày của bạn không ngừng. Nó không cần sự cho phép của bạn để thực hiện chúng. Nó thậm chí không bận tâm để thông báo cho bạn về việc thực hiện của họ. Nó chỉ làm bất cứ điều gì nó muốn và lá bạn tìm thấy các kết quả cho mình. Bạn sẽ không được hài lòng với các reshuffles. Toàn bộ máy tính của bạn đi lộn ngược. Không có gì là như vậy nữa và không có gì làm việc theo cách nó sử dụng. Một số chương trình của bạn thậm chí không làm việc ở tất cả. Trình duyệt của bạn phải đấu tranh để hiển thị nội dung một cách chính xác bởi vì họ bị quá căng thẳng với các quảng cáo thương mại.

Bạn thấy các quảng cáo trong tất cả các hình dạng và hình thức và bạn liên tục nhận được chuyển hướng đến các trang web đáng ngờ. Điều này, tất nhiên, dẫn đến kém hiệu suất máy tính. Hiệu máy tính của bạn và nó thậm chí không thể thực hiện các nhiệm vụ đơn giản. Nó đóng băng và đổ vỡ tất cả thời gian. Nó khởi động lại mà không có cảnh báo. Kết nối Internet của bạn là chậm hơn hơn bao giờ hết. Đó là một kinh nghiệm kinh khủng. Nhưng có một cái gì đó đáng lo ngại hơn.

Trojan là điệp viên và Wup\Wup.exe không phân biệt. Dịch vụ di chuyển bắt đầu theo dõi mọi di chuyển trực tuyến của bạn từ thời điểm nó đi vào. Nó biết tất cả mọi thứ về bạn. Nhưng không chỉ có vậy. Nó cũng catalog. Nó giúp vào việc thu thập dữ liệu nhạy cảm và khi xét thấy nó có đủ, nó sẽ gửi nó đến các tin tặc người xuất bản nó. Hãy tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu loài vật gây hại quản lý để lấy cắp thông tin nhận dạng cá nhân và tài chính của bạn.

Vâng, đây là một khả năng thực tế. Kẻ lừa đảo có thể có được một giữ của bạn chi tiết riêng tư. Không để điều đó xảy ra. Hành động ngay lập tức chống lại các bệnh nhiễm trùng. Nếu bạn muốn gỡ bỏ nó theo cách thủ công, hãy làm theo các hướng dẫn chi tiết ở phần cuối của bài viết này. Nếu bạn thích các giải pháp tự động, tải về một chương trình chống vi-rút đáng tin cậy để giúp bạn giải quyết các Trojan. Bất cứ phương pháp bạn lựa chọn, làm nhanh lên. Sự chậm trễ dẫn đến sự hối tiếc.

làm thế nào đã làm bạn sẽ chỉ bị mắc kẹt với Wup\Wup.exe? Bạn có thường xuyên mở thông báo email từ người gửi không rõ? Thống kê cho thấy rằng hầu hết mọi người làm. Họ bỏ qua cảnh báo của các chuyên gia và mở tất cả các email mà đất trong hộp thư của họ. Đây là một sai lầm lớn. Trojan vẫn không quên về chiến thuật email spam. Ngược lại. Họ dựa vào nó. Tin tặc thường gắn một vi-rút một email hợp pháp dường như và gửi nó cho người dùng. Họ thậm chí che giấu nó trông hợp pháp và hấp dẫn hơn. Họ sử dụng tên và biểu tượng của công ty nổi tiếng, bưu điện, cảnh sát, ngân hàng, vv để đánh lừa bạn.

Thông minh hơn! Quên về việc mở email từ những người không biết. Luôn luôn xác minh người gửi đầu tiên. Đôi khi, một nhấp chuột duy nhất là tất cả phải mất cho virus được tải về. Không làm cho kẻ lừa đảo công việc dễ dàng hơn bằng cách không lo.

Loại bỏ Wup\Wup.exe

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Wup\Wup.exe từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *