Hủy bỏ Ourstartpage “Virus” từ Firefox Chrome/

Browser hijackers
Remove Ourstartpage

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Ourstartpage. Hướng dẫn loại bỏ Ourstartpage này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Ourstartpage là một công cụ tìm kiếm mà cung cấp một giao diện người dùng khác nhau và chức năng khác. Các trang web hỗ trợ 13 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng ả Rập, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, ý, Indonesia, tiếng Pháp, Đức, Nga, Rumani, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Thái Lan. Ourstartpage cung cấp các kết quả tìm kiếm nâng cao dịch vụ. Nền tảng có một tab cho các trình duyệt mặc định và các bộ lọc hình ảnh, video và tin tức. Các chức năng bổ sung bao gồm một đồng hồ, một lịch và một thanh liên kết. Ourstartpage cho phép truy cập nhanh đến các trang web sau đây: Facebook, Deals Berger, Instagram, Twitter, Amazon và Ebay. Nền tảng này có một outlook bình thường, nhưng nghiên cứu cho thấy rằng nó được kết nối với một trình duyệt hijacker.

Những gì làm cho hijacker đằng sau Ourstartpage nguy hiểm?

Chương trình insidious sẽ vượt qua trình duyệt web của bạn và thay đổi không được phép để cài đặt nội bộ của nó. Của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm sẽ được đặt lại thành ourstartpage.com. Các trang web là một cầm đồ của hijacker. Nó trả về các kết quả không đáng tin cậy. Chương trình rogue chèn các trang web được hỗ trợ giữa các kết quả tìm kiếm chính hãng. Trang tài trợ là nguy hiểm. Chúng có thể lây lan nhiễm trùng. Ourstartpage không nên được sử dụng như một công cụ tìm kiếm, mặc dù hijacker sẽ không cung cấp cho bạn một sự thay thế. Giải pháp duy nhất là để loại bỏ các phần mềm độc hại từ máy tính của bạn.

Ourstartpage hijacker đã có một vài cách để đưa bạn đến các trang web tài trợ. Là phương pháp hiệu quả nhất là hiển thị cho bạn quảng cáo. Quảng cáo trực tuyến đã trở thành một khu vực đáng chú ý trong nhiều năm qua. Nhiều tổ chức sử dụng hoặc cung cấp dịch vụ quảng cáo trên Internet. Sự gia tăng các thực hành này đã dẫn đến việc lạm dụng quan trọng. Nhà phát triển đã mạo hiểm để có các phím tắt bằng cách tạo ra phần mềm rogue.

Remove Ourstartpage
The Ourstartpage Virus

Ourstartpage hijacker disregards an ninh trong lợi của lợi nhuận. Chương trình bí mật không chạy bảo mật quét để lọc trang web nguy hiểm. Nó hỗ trợ tất cả các trang web đó được trả tiền cho. Không có hai cách chính để tiến hành các chiến dịch quảng cáo. Các phương pháp liền mạch là để thay đổi các kết quả tìm kiếm của bạn, trong khi các phương pháp đơn giản hơn là để hiển thị cho bạn quảng cáo bật lên.

Đó là một cách trung học của việc kiếm tiền mà đặt ra một mối đe dọa an ninh tiếp tục. Ourstartpage hijacker có thể thu thập thông tin từ trình duyệt web của bạn. Điều này bao gồm của bạn lịch sử duyệt web, IP địa chỉ, tổ hợp phím, tài khoản email, vị trí địa lý, nhân khẩu học chi tiết, số điện thoại, tên người dùng và mật khẩu. Dữ liệu cá nhân của bạn có thể được bán cho bọn tội phạm mạng mà không có kiến thức của bạn.

Làm thế nào có thể các Ourstartpage hijacker nhập vào hệ thống của tôi không?

Hiện có hai cách cho hijacker Ourstartpage để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chương trình tách biệt thường được đóng gói trong gói. Phần mềm miễn phí, shareware và vi phạm bản quyền chương trình là phổ biến tải về khách hàng cho hijacker. Công cụ râm được thêm vào các điều khoản và điều kiện của chủ chương trình như là một tiền thưởng. Để không cho phép cài đặt của nó, bạn có để tìm nơi nó được liệt kê và loại bỏ dấu kiểm vào hộp bên cạnh nó. Hãy chắc chắn để đọc người dùng giấy phép thỏa thuận (EULA) của tất cả các công cụ bạn thêm vào hệ thống của bạn.

Một cách khác cho hijacker đằng sau Ourstartpage để truy cập vào máy tính của bạn là thông qua một thư rác. Chương trình rogue thường ẩn đằng sau tập tin đính kèm mà đi với lá thư. Người gửi sẽ cố gắng để có được bạn truy cập vào chiếc tàu sân bay tập tin bằng cách nói nó là một phần quan trọng của tài liệu. Tin nhắn có thể được viết đại diện cho một tổ chức đáng tin cậy, như các bài quốc gia, sở cảnh sát địa phương, một chi nhánh của chính phủ, một công ty chuyển phát nhanh, một trang web mua sắm hoặc một mạng xã hội. Để kiểm tra xem email là chính hãng, bằng chứng liên lạc người gửi đã cung cấp trong cơ thể của chữ cái.

Gỡ bỏ cài đặt Ourstartpage

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Ourstartpage từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *