Gỡ bỏ cài đặt Tohotweb “Virus”

Browser hijackers
Remove Tohotweb

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ Tohotweb. Hướng dẫn loại bỏ Tohotweb này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tohotweb là một trang web mà cung cấp một công cụ tìm kiếm và một số tính năng hữu ích và thú vị. Có được cài đặt nâng cao cho hình ảnh, video, tin tức, trò chơi và các ngôn ngữ. Tohotweb có một phần đặc biệt cho khách sạn và đây tìm kiếm. Các trang web của nhà phát triển duy trì một diễn đàn. Tohotweb xuất bản tin tức bài viết về nhiều chủ đề có liên quan và khuyến khích mua sắm cung cấp cho một loạt các mặt hàng. Nền tảng được nhắm mục tiêu người dùng từ các quốc gia: United States of America, Vương Quốc Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Mexico, Chile, Argentina, Canada, Nam Phi, Nigeria, Ấn Độ, Philippines, Indonesia, Malaysia, Hàn Quốc, Úc, Ba Lan , United Arab Emirates, Thái Lan và Việt Nam. Tohotweb là không phải những gì nó xuất hiện. Tên miền được khai thác bởi hijacker trình duyệt cho mục đích độc hại.

Những nguy hiểm nào hijacker đằng sau Tohotweb vạch trần hệ thống của tôi để?

Tohotweb hijacker nhắm mục tiêu trang web bởi vì nó là một phần quan trọng của thói quen hàng ngày của người dùng. Chương trình bí mật sẽ thay đổi thiết đặt của bạn. Của bạn Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm sẽ được đặt lại thành tohotweb.com. Điều này cho phép hijacker khả năng giả mạo kết quả tìm kiếm của bạn. Nhiệm vụ chính của chương trình râm là để tiến hành các chiến dịch quảng cáo. Tohotweb hijacker thúc đẩy nội dung bên thứ ba trong một vài cách. Phương pháp đầu tiên là liền mạch. Chương trình hay ăn cắp làm thay đổi kết quả tìm kiếm. Nó chèn trang tài trợ giữa các kết quả thường xuyên cho các truy vấn đã nhập.

Remove Tohotweb
The Tohotweb Virus

Một cách khác để mang lại cho trang web được hỗ trợ đến sự chú ý của người dùng là bằng cách hiển thị cho họ quảng cáo. Tohotweb hijacker sẽ bắn phá màn hình của bạn với các quảng cáo trên cơ sở liên tục. Bạn có thể không có nhận thấy rằng tất cả các quảng cáo đến từ cùng một nguồn, vì họ sẽ được đưa vào các định dạng khác nhau. Điều này bao gồm các cửa sổ pop-up và pop dưới cổ điển, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, phiếu giảm giá hộp, freebies, theo ngữ cảnh, kẽ, chuyển tiếp, nổi, inline, so sánh và Full-trang quảng cáo. Để có được người dùng hấp dẫn, bí mật chương trình tập trung vào việc mua sắm deals. Tohotweb hijacker sẽ cho bạn món hời cung cấp cho một loạt các mặt hàng. Xin lưu ý rằng danh sách đề nghị có thể là giả mạo. Nó là không chắc chắn nơi cửa sổ dẫn đến. Bất kỳ người trong số họ có thể chuyển hướng bạn đến một trang web bị lỗi, có chứa phần mềm độc hại.

Đó là một nguy cơ bảo mật cá nhân của bạn, như là tốt. Một cách cho các hijacker Tohotweb để kiếm tiền từ hoạt động của nó là thu thập và bán các thông tin trên máy tính người dùng. Chương trình insidious ghi lại lịch sử duyệt web, theo dõi các cookie, tổ hợp phím, IP địa chỉ, vị trí địa lý, số điện thoại, tài khoản email, tên người dùng, mật khẩu và các chi tiết riêng tư. Những người mua của bạn dữ liệu có thể sử dụng nó để đột nhập vào tài khoản của bạn và lấy cắp từ họ.

Làm thế nào đã làm tôi nhận được bị nhiễm Tohotweb hijacker?

Nó là rất có khả năng rằng bạn không bao giờ truy cập tohotweb.com trước khi vấn đề của bạn bắt đầu. Nếu bạn tìm thấy các trang web thiết lập trình duyệt của bạn không có lời giải thích hợp lý, bạn đã thực hiện một sai lầm trước đó. Chương trình insidious có cách nhập máy tính không bị phát hiện. Các kỹ thuật đầu tiên, chúng tôi sẽ giải quyết bundling. Tohotweb hijacker có thể nhập tập tin thực thi của nó với các tập tin cài đặt của một chương trình khác và nhận được cài đặt cùng với nó. Thêm công cụ được bao gồm, như là một phần của các điều khoản và điều kiện của chương trình chính. Bạn phải tìm nơi này tùy chọn được liệt kê và thay đổi các thiết lập.

Các véc tơ truyền Tohotweb hijacker sử dụng là thư rác. Chốt hẻo lánh công cụ lên tập tin đính kèm, ví dụ như tài liệu văn bản, hình ảnh, lưu trữ, zip cặp, bảng tính và những người khác. Để thu sự chú ý của người nhận, người gửi viết một thông điệp thuyết phục. Bạn sẽ được hướng dẫn để mở các tập tin mà người sẽ mô tả như là một tài liệu quan trọng. Làm như vậy sẽ dẫn đến nhiễm trùng ngay lập tức. Khi bạn nhận được email không mong muốn, hãy kiểm tra các số liên lạc để xác nhận nó là hợp pháp.

Loại bỏ Tohotweb

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải tuân theo để loại bỏ vĩnh viễn từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinRvới nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ Tohotweb từ trình duyệt của bạn không? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *