Gỡ bỏ cài đặt tìm kiếm an toàn “Virus”

Browser hijackers
Remove Safe Finder

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ an toàn Finder. Hướng dẫn loại bỏ an toàn Finder này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Tìm kiếm an toàn là một công cụ metasearch. Các trang web được đăng ký với tên miền search.safefinder.com. Thoạt nhìn, nền tảng trông giống như một công cụ tìm kiếm thông thường. Huyện này có một giao diện người dùng chuẩn, tập các chức năng và các tùy chọn cơ bản. Các trang web đã được chỗ để đáp ứng nhu cầu của người dùng từ các bộ phận khác nhau của thế giới. Tìm kiếm an toàn hỗ trợ 25 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung (Phồn thể), tiếng Trung (giản thể), Nhật, Hàn Quốc, Đức, tiếng Tây Ban Nha, Nga, ý, Bồ Đào Nha, tiếng Hin-ddi, tiếng ả Rập, ba tư, tiếng Do Thái, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Đan, Romania, Ba Lan, Tiếng Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Thái và tiếng Việt. Sự xuất hiện bình thường của các nền tảng không phù hợp với đặc tính kỹ thuật của nó. Nó đã được phát hiện rằng an toàn Finder chứa một hijacker trình duyệt có thể gây ra vấn đề.

Những vấn đề an toàn Finder liên quan đến?

Bằng cách sử dụng an toàn Finder để tiến hành các tìm kiếm của bạn không nên. Hijacker có thể gây hiểu lầm cho bạn và đưa bạn đến các trang web độc hại. Chương trình hay ăn cắp makes thay đổi bằng cách thêm hỗ trợ các trang web trong các trang kết quả tìm kiếm. Được chèn vào các trang web không được lựa chọn để phù hợp với truy vấn của bạn. Công cụ độc hại chuyển tiếp họ theo cách của bạn bởi vì nó được trả tiền cho. Proprietors hijacker nhận được Hoa hồng để hỗ trợ nội dung bên thứ ba. Các trang web mà họ thúc đẩy không được đảm bảo đáng tin cậy. Bất kỳ kết quả thật có thể chứa một nhiễm trùng. Lưu ý rằng bạn không thể đặt lại trình duyệt của bạn và sử dụng một công cụ tìm kiếm an toàn miễn là hijacker là hiện nay trên hệ thống của bạn. Các chương trình trên sẽ tiếp tục thay đổi cài đặt của bạn trở lại.

Hijacker resets Trang chủ và mặc định công cụ tìm kiếm để search.safefinder.com và ngăn chặn người dùng thay đổi các thiết đặt này. Các trang web có mã độc hại cho phép chương trình rogue để đạt được một biện pháp kiểm soát đối với trình duyệt nhất định. Ngoài việc thao tác kết quả tìm kiếm, chương trình bí mật có thể dẫn bạn đến các trang web độc hại thông qua các quảng cáo. Hijacker Hiển thị quảng cáo mua sắm ở định dạng khác nhau, bao gồm các cửa sổ bật lên, cửa sổ pop-Under, biểu ngữ, liên kết trong văn bản, phiếu giảm giá hộp, freebies, nổi, kẽ, theo ngữ cảnh, chuyển tiếp, inline, so sánh và Full-trang quảng cáo. Có là không đảm bảo về độ tin cậy của các cung cấp.

Remove Safe Finder
The Safe Finder Virus

Các chủ sở hữu của công cụ tìm an toàn có yên tâm bản thân họ sẽ không được tìm cách chịu trách nhiệm về vấn đề an ninh nhân dân. Các trang web bao gồm một tuyên bố miễn trừ, được liệt kê trong điều khoản của việc sử dụng phần. Theo thỏa thuận, các chủ sở hữu của nền tảng bao gồm trách nhiệm pháp lý hoặc bảo hành. Tìm kiếm an toàn thuộc về một thực thể được gọi là Linkury. Tọa độ và tình trạng pháp lý của công ty không được tiết lộ. Hình thức liên lạc, chỉ được cung cấp trên trang web, là một hình thức gửi thư.

Chính sách bảo mật của công cụ tìm an toàn cũng được đưa ra để các lợi ích của các nhà phát triển của nó. Các điều khoản quy định giảm proprietors của trang web từ trách nhiệm. Người dùng không có quyền để bồi thường cho bất kỳ vấn đề liên quan đến an ninh cá nhân của họ. Hijacker có thể dẫn đến nhiều vấn đề bằng cách ăn cắp thông tin cá nhân và tài chính. Chương trình hiểm độc có thể theo dõi các phiên duyệt web của bạn, ghi lại các đầu vào mà bạn đã nhập vào tài khoản trực tuyến của bạn và các chi tiết riêng tư của bạn trình duyệt cửa hàng. Điều này bao gồm lịch sử, địa chỉ IP, email, quốc gia xuất xứ, tên người dùng, mật khẩu và dữ liệu khác.

làm thế nào an toàn Finder hijacker phân phối?

Không có một vài cách để liên lạc với an toàn Finder hijacker. Điểm ưu tiên cho các chương trình bí mật là bó. Hijacker thường đi với phần mềm miễn phí, shareware và các phiên bản lậu của phần mềm trả. Công cụ hay ăn cắp sẽ được liệt kê như là một ứng dụng tiền thưởng, cung cấp miễn phí với các chương trình chính từ các gói. Bạn không bao giờ nên chấp nhận để có thêm các phần mềm được cài đặt. Nếu có một lời mời, bỏ chọn chương trình bổ sung. Bạn sẽ không được bỏ lỡ, ngay cả khi nó là một công cụ hợp pháp.

File đính kèm email spam có khác tuyên truyền vector hijacker đằng sau tìm kiếm an toàn sử dụng. Chuyến đi bí mật chương trình tách biệt với một máy chủ mà có thể là một tài liệu văn bản, hình ảnh, một thư mục nén, một kho lưu trữ hoặc loại tập tin khác. Mở chiếc tàu sân bay nào nhắc tải xuống và cài đặt tiếp theo của hijacker. Đảm bảo rằng trong hộp thư của bạn là đáng tin cậy trước khi tin tưởng họ.

Tìm kiếm an toàn loại bỏ

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ các tìm kiếm an toàn từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *