Gỡ bỏ cài đặt DNS Unlocker “Virus”

Adware
Remove DNS Unlocker

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ DNS Unlocker. Hướng dẫn loại bỏ DNS Unlocker này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Nếu bạn đột nhiên thấy DNS Unlocker quảng cáo trên trình duyệt web của bạn, nó là tinh thể rõ ràng rằng một hoặc nhiều chương trình phần mềm quảng cáo được trình bày trên máy tính của bạn. Trong trường hợp này, nó là phần mềm quảng cáo và hijacker trong một. Rất nhiều các bên thứ ba sử dụng nền tảng quảng cáo này để quảng bá sản phẩm và dịch vụ của họ. Tuy nhiên, những gì bạn nên biết trong trường hợp này, là một thực tế mà các bên thứ ba có thể có mục đích độc hại, mà có thể đe dọa an ninh ảo của bạn.

DNS Unlocker thường thay thế của bạn web trình duyệt và tìm kiếm và hiển thị trong màn hình đầy đủ cung cấp cho bạn để cài đặt một số ứng dụng hữu ích dường như hoặc Cập Nhật cho một số chương trình. Thật không may, quảng cáo Unlocker DNS là rất đáng lo ngại, vì họ xuất hiện trên màn hình của bạn tất cả thời gian và làm chậm phiên duyệt web của bạn. Để ngăn chặn chúng từ lũ lụt lên trình duyệt của bạn, bạn nên xác định vị trí các chương trình gây ra cho họ xuất hiện và loại bỏ nó khỏi hệ thống càng sớm càng tốt.

Hãy nhớ rằng DNS Unlocker quảng cáo có liên quan chặt chẽ đến hoạt động ảo của bạn. Do đó, bạn phải rất cẩn thận mỗi khi bạn tải về phần mềm miễn phí từ các trang web không quen thuộc, hoặc nếu không, bạn có thể kết thúc với adware, hijackers trình duyệt hoặc các chương trình không mong muốn khác trên máy tính của bạn.

Ứng dụng phần mềm quảng cáo cũng có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn như phần đính kèm thư rác email mà bạn mở và tải về, hoặc đôi khi nó là đủ để hạ cánh trên một trang web độc hại có được nhiễm bệnh. Vì vậy, bạn phải chu đáo vô cùng loại của các trang web bạn mở và các nội dung mà bạn có được để bảo vệ hệ thống của bạn khỏi phần mềm độc hại.

Remove DNS Unlocker
The DNS Unlocker Virus

Điều quan trọng nhất mà bạn nên biết về DNS Unlocker quảng cáo là một thực tế mà bạn có thể bỏ qua chúng vì họ không chỉ xâm nhập, nhưng cũng có khả năng nguy hiểm. Như đã đề cập ở phần trước, các quảng cáo quảng bá nội dung thuộc về bên thứ ba không rõ. Nó có nghĩa là bất cứ điều gì bạn đang cung cấp, có một khả năng tuyệt vời mà nó sẽ không được chính hãng. Hãy nhớ rằng khi một ứng dụng hoặc Cập Nhật được đề nghị và bạn quyết định tải về họ, những gì bạn sẽ có được hầu hết có lẽ sẽ là phần mềm độc hại.

Một vấn đề nghiêm trọng khác được liên kết với DNS Unlocker quảng cáo là hoạt động của các chương trình phần mềm quảng cáo, họ có liên quan đến. Sau khi cài đặt trên máy tính của bạn, những ứng dụng sẽ bắt đầu theo dõi sử dụng trang web của bạn và sẽ làm chậm hoạt động ảo của bạn. Trong trường hợp này, điều duy nhất còn lại để làm là để xóa các chương trình phần mềm quảng cáo hoặc các chương trình, từ hệ thống của bạn ngay lập tức. Bằng cách này, các quảng cáo bật lên lo ngại sẽ ngay lập tức biến mất là tốt.

May mắn thay, loại bỏ DNS Unlocker không phải là một quá trình khó khăn. Trước tiên, bạn nên xác định vị trí các chương trình phần mềm quảng cáo mà tạo ra chúng và loại bỏ nó khỏi máy tính của bạn. Bạn có thể xóa các chương trình này theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 hàng ngày.

Gỡ cài đặt Unlocker DNS

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn đã quen thuộc với nhiệm vụ này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Dưới đây là các bước bạn phải thực hiện để loại bỏ hijacker từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ DNS Unlocker từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *