ClearScreen chơi “Virus” loại bỏ

PUP
Remove ClearScreen Player

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ ClearScreen Player. Hướng dẫn loại bỏ ClearScreen cầu thủ này đang làm việc cho tất cả các phiên bản Windows.

ClearScreen cầu thủ được phân loại như là một chương trình không mong muốn tiềm tàng (PUP), vì thế không nên để giữ trên máy tính của bạn. Như là một ứng dụng hỗ trợ quảng cáo, sau khi cài đặt trên hệ thống, nó sẽ lũ trình duyệt của bạn với tấn của thương mại quảng cáo mỗi khi bạn cố gắng truy cập vào nó, mà sẽ hoàn toàn vô ích cho bạn.

Mặc dù thực tế là cầu thủ ClearScreen không phải là một chương trình nguy hiểm chính nó, nếu nó là hiện nay trên máy ảo của bạn, nó có thể khiến bạn vấn đề khác nhau. Một số trong đó xuất hiện để làm cho hiệu suất máy tính của bạn chậm hơn, gây ra thường xuyên hệ thống treo, vấn đề an ninh, và vv. Tuy nhiên, một trong những điều quan trọng nhất để đề cập đến ở đây là các quảng cáo được hiển thị bởi ClearScreen người chơi có thể tiếp xúc với bạn với các loại hình khác nhau của khả năng xử lý và nhiễm trùng. Vì vậy, bạn nên loại bỏ PUP ngay sau khi bạn nhìn thấy nó trên PC của bạn.

May mắn thay, ClearScreen Player có thể được xóa thông qua bảng điều khiển, mà sẽ không là một vấn đề cho bạn. Tất cả bạn cần làm trong trường hợp này, là để làm theo dưới đây hướng dẫn cung cấp loại bỏ, hoặc cài đặt một công cụ đáng tin cậy antimalware sẽ xác định vị trí và xóa tất cả các mối đe dọa tiềm năng từ máy tính của bạn.

Remove ClearScreen Player
The ClearScreen Player Virus

Tuy vậy, có là một cái gì đó khác mà bạn nên biết về cầu thủ ClearScreen. Theo các nhà nghiên cứu phần mềm độc hại, các ứng dụng hỗ trợ quảng cáo không chỉ hiển thị quảng cáo xâm nhập, nhưng cũng có khả năng thu thập thông tin về hành vi ảo của bạn. Vì lý do đó, cầu thủ ClearScreen đã được phân loại là phần mềm quảng cáo mà có thể đe dọa nghiêm trọng an ninh cá nhân của bạn.

Trong thực tế, máy nghe nhạc ClearScreen không phải là chương trình phần mềm quảng cáo duy nhất hoạt động theo cách này. Rất nhiều các chương trình không mong muốn có thể cũng slither lên máy ảo của bạn undetectably và hành động theo cách thức hoàn toàn giống nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh đặt an ninh của bạn trong nguy hiểm, bạn phải giữ cho chương trình antimalware của bạn được bật và Cập Nhật vào mọi lúc. Bên cạnh đó, bạn nên rất cẩn thận khi cài đặt phần mềm miễn phí mới trên hệ thống và ghi nhớ các nguồn mà bạn tải về từ.

Thông thường, người dùng máy tính không đọc tất cả các điều khoản và điều kiện được cung cấp bởi các phần mềm mà họ muốn thiết lập và đồng ý với tất cả mọi thứ trong một vội vàng. Bằng cách này, người dùng cho phép phần mềm quảng cáo trên hệ thống và có nguy cơ bảo mật riêng của họ mà không hề nhận ra nó. Vì vậy, bạn nên rất cẩn thận mỗi khi bạn cài đặt chương trình mới trên máy tính của bạn và đọc tất cả các hướng dẫn được hiển thị bởi thiết lập thuật sĩ. Nếu không, các dữ liệu nhạy cảm có thể bị đánh cắp bởi bọn tội phạm mạng người có thể sử dụng nó cho một số mục đích độc hại.

Những tin tức tốt về ClearScreen Player là gỡ bỏ nó không phải là một quá trình khó khăn. Bạn có thể xóa chương trình cùng với các quảng cáo được hiển thị theo cách thủ công hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại 24/ 7 ngày.

Loại bỏ các máy nghe nhạc ClearScreen

STEP-1Chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-6

Mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Gõ msconfig và nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ ClearScreen máy nghe nhạc từ máy tính của bạn? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *