Bar.net chơi “Virus” gỡ cài đặt

Browser hijackers
Remove Play-bar.net

Tôi đã viết bài viết này để giúp bạn loại bỏ chơi-bar.net. Hướng dẫn loại bỏ chơi-bar.net này đang làm việc cho Chrome, Firefox và Internet Explorer.

Bar.net chơi phân loại như là một điển hình trình duyệt hijacker mà mục đích chính là để thúc đẩy phần mềm quảng cáo. Ngay sau khi trang web này được cài đặt trên máy tính của bạn, nó sẽ ngay lập tức thay đổi trang chủ mặc định của bạn và công cụ tìm kiếm và hệ thống của bạn bị mắc kẹt với rất nhiều quảng cáo thương mại cửa sổ bật lên. Bên cạnh đó, quảng cáo xâm nhập được cung cấp bởi chơi-bar.net làm chậm tốc độ Internet của bạn, làm phiền phiên duyệt web của bạn và gây ra thường xuyên hệ thống nghiền nát, do đó giữ hijacker trên máy tính của bạn chắc chắn là không được khuyến khích.

Lưu ý rằng nếu chơi-bar.net là hiện nay trên máy tính của bạn, nó luôn luôn là một lý do và bạn nên biết rằng chương trình này có khả năng gây ra cho bạn rất nhiều vấn đề. Cách duy nhất để tránh việc đối phó với những vấn đề này là để xác định vị trí và xóa hijacker hiểm độc từ hệ thống ngay lập tức.

Nó có vẻ lạ, nhưng trong nhiều trường hợp người dùng máy tính là những người chơi-bar.net cài đặt trên hệ thống của mình. Tương tự như các ứng dụng khác xâm nhập, chơi-bar.net là rất thông minh rằng nó có thể làm cho bạn tải về nó mà không hề nhận ra nó. Thông thường, hijacker vào máy của bạn đi kèm với các ứng dụng và tiếp tục hiện diện của nó trong bí mật cho đến trình duyệt web và trang chủ của bạn đang thay đổi, và tông màu của các quảng cáo thương mại bắt đầu hiển thị trên màn hình của bạn.

Remove Play-bar.net
The Play-bar.net Virus

Còn có một số cách khác mà chơi-bar.net sử dụng để xâm nhập vào máy tính của bạn. Chúng bao gồm ẩn đằng sau các file đính kèm email rác, bị hỏng liên kết và các trang web, hoặc chỉ cần đặt ra như là một hệ thống có thật hoặc một chương trình Cập Nhật. Ví dụ, bạn có thể được thuyết phục rằng bạn đang cập nhật một chương trình trên máy tính của bạn, nhưng nó chỉ ra rằng bạn đang cài đặt một công cụ phần mềm quảng cáo hiểm độc, xâm nhập và nguy hiểm để thay thế. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh unwillingly cài đặt phần mềm quảng cáo trên hệ thống, bạn nên rất cẩn thận và hãy nhớ rằng sự vội vàng, vẻ ngây thơ, và phân tâm sẽ không giúp bạn ở tất cả.

Nếu chơi-bar.net đã được cài đặt trên máy tính của bạn, trình duyệt web của bạn sẽ nhận được bị ngập nước với các tông màu của các quảng cáo thương mại vô dụng. Lưu ý rằng nếu bạn bấm vào bất kỳ của họ, bạn sẽ kết thúc cài đặt phần mềm độc hại không mong muốn hơn trên hệ thống. Bên cạnh đó, như các cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện mỗi khi bạn cố gắng để duyệt web, họ có khả năng gây ra cho bạn các loại hình khác nhau của vấn đề. Như đã đề cập ở phần trước, trong số những vấn đề đang làm chậm tốc độ Internet của bạn, gặp tai nạn thường xuyên hệ thống và làm gián đoạn hoạt động duyệt web của bạn. Do đó, điều tốt nhất mà bạn có thể làm là để loại bỏ chơi-bar.net từ máy tính của bạn ngay lập tức.

Trong bất kỳ trường hợp nào, những vấn đề tồi tệ nhất bạn sẽ phải đối phó với nếu chơi-bar.net đã lây nhiễm máy tính của bạn, là khả năng của hijacker để ăn cắp dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn. Ngay sau khi chơi-bar.net vào máy tính của bạn, nó bắt đầu giám sát hoạt động duyệt web của bạn và danh mục sản phẩm mọi di chuyển của bạn trực tuyến. Một khi phần mềm quảng cáo đã thu thập đủ thông tin về bạn, nó chia sẻ nó với các bên thứ ba không rõ người hỗ trợ các chương trình, và họ có thể sử dụng nó cho mục đích độc hại. Vì lý do đó bạn không nên xóa bỏ chỉ chơi-bar.net để bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại trong tương lai.

Chơi-bar.net có thể bị xóa bằng tay hoặc tự động. Việc loại bỏ hướng dẫn sử dụng các hướng dẫn được cung cấp dưới bài viết này. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hoàn tất quá trình loại bỏ các hướng dẫn sử dụng, bạn vẫn phải chạy một quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định bất kỳ registry thừa hoặc tập tin tạm thời. Bạn có thể làm điều này bằng cách cài đặt một công cụ có uy tín antimalware sẽ xóa tất cả các mối đe dọa hiện tại cùng một lúc và sẽ bảo vệ hệ thống của bạn chống lại phần mềm độc hại vào mọi lúc.

Gỡ bỏ cài đặt chơi-bar.net

STEP-1Trước khi bắt đầu thực sự loại bỏ quá trình, bạn phải khởi động lại ở chế độ an toàn. Nếu bạn biết làm thế nào để làm điều này, bỏ qua các hướng dẫn dưới đây và tiếp tục đến bước 2. Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, đây là làm thế nào để khởi động lại ở chế độ an toàn:

Cho Windows 98, Windows XP, Thiên niên kỷ và 7:
Khởi động lại máy tính của bạn. Khi xuất hiện màn hình đầu tiên của thông tin, bắt đầu nhiều lần nhấn phím F8. Sau đó chọn chế độ an toàn với mạng từ các tùy chọn.
Safe Mode with Networking
cho Windows 8/ 8.1
nhấp vào nút bắt đầu, tiếp theo bấm vào Control Panel-> Hệ thống và bảo mật — > Administrative Tools-> cấu hình hệ thống.
Windows 8 Safe Mode with Network
kiểm tra an toàn khởi động tùy chọn và bấm vào OK. Nhấp vào khởi động lại khi được hỏi.
Dành cho Windows 10
Mở Start menu và nhấp vào hoặc tap vào nút Power.
win10 safemode 1
trong khi giữ phím Shift ép, nhấp vào hoặc tap vào khởi động lại.
win10 safemode 2

STEP-2Xin vui lòng, hãy làm theo các bước chính xác để loại bỏ bar.net chơi từ trình duyệt:

Loại bỏ từ Mozilla Firefox:

Mở Firefox, bấm vào góc trên cùng bên phải , bấm Tiện ích, đánh trúng các Tiện ích mở rộng tiếp theo.
firefox extensions
tìm tiện ích mở rộng đáng ngờ hoặc không rõ, loại bỏ tất cả.

Loại bỏ từ Chrome:

Mở Chrome, nhấp vào biểu tượng trình đơn chrome ở góc trên bên phải->Thêm công cụ -> Tiện ích mở rộng. Có, xác định các phần mềm độc hại và chọn thùng rác-biểu tượng chrome (loại bỏ).
chrome extensions

loại bỏ từ Internet Explorer:
mở IE, sau đó bấm vào IE gear các biểu tượng trên góc trên bên phải-> Quản lý Tiện ích.
ie gear
tìm các tiện ích độc hại. Loại bỏ nó bằng cách bấm vô hiệu hoá.

STEP-3

Nhấp chuột phải vào shortcut của trình duyệt, sau đó bấm thuộc tính. Loại bỏ tất cả mọi thứ sau khi .exe”vào ô mục tiêu .

ff shortcut

STEP-4

Mở bảng điều khiển bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Viết appwiz.cpl trong lĩnh vực, sau đó bấm OK.

appwiz

ở đây, tìm thấy bất kỳ chương trình bạn không có ý định để cài đặt và gỡ bỏ cài đặt nó.

STEP-5

chạy trình quản lý tác vụ bằng cách nhấp chuột phải vào thanh tác vụ và chọn Bắt đầu quản lý tác vụ.

task manager

xem xét kỹ lưỡng các tên tập tin và mô tả về các tiến trình đang chạy. Nếu bạn tìm thấy bất kỳ ai nghi ngờ, tìm kiếm trên Google cho tên của nó, hoặc liên hệ với tôi trực tiếp để xác định nó. Nếu bạn tìm thấy một quá trình phần mềm độc hại, nhấp chuột phải vào nó và chọn End task.

STEP-6

mở MS Config bằng cách giữ Phím WinR với nhau. Loại msconfigvà nhấn Enter.

msconfig

đi trong Startup tab và bỏ chọn các mục đã “Không biết” như nhà sản xuất.

Vẫn không thể gỡ bỏ chơi-bar.net từ trình duyệt của bạnkhông? Xin vui lòng, để lại một bình luận dưới đây, miêu tả những bước bạn thực hiện. Tôi sẽ trả lời ngay lập tức.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *